Sở hữu ngôi nhà mới tại Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Muốn mua nhà mới nhưng các bạn còn đang lo lắng về các khoản thủ tục giấy tờ? Thủ tục giấy tờ sẽ không còn quá phức tạp và mất thời gian trong khi các bạn muốn nhanh chóng sở hữu cho mình những căn hộ tuyệt vời tại dự án Vinhomes Golden River.

Không những lo toan về mọi rắc rối không mong muốn chúng tôi còn biết khách hàng có những lựa chọn rất phong phú về căn hộ, về diện tích và cách bố trí phòng ở, hãy cùng tham khảo những mẫu căn hộ điển hình được xây dựng tại dự án can ho Vinhomes Golden River.

Nằm trên khu đất vàng cảng Ba Son cũ, du an Vinhomes Golden River được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Vingroup với những thông tin cơ bản như sau:

vinhomes-golden-river

– Số lượng căn hộ giới hạn 3000 căn: khoảng 500 căn hộ 1PN, 1000 căn 3PN, 1500 căn 2PN

– Biệt thự siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô

– Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2)

– Giá bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2

– Chỉ 8-12 căn/ sàn, gần như 1thang máy/căn, máy lạnh âm trần hiện đại

Ngoài ra những tiện ích đi kèm cũng phải ừng tầm với 1 dự án tầm cỡ như Vinhomes Golden River, những dãy nhà hàng 5* tiêu chuânt quốc tế, sân golf, sân tennis, sân bóng, các siêu thị lớn và nhỏ, những trung tâm thương mại sầm uất tấp nập người mua kẻ bán trao đổi thông thương.

Bạn đã hình dung được những ưu ái mà chúng tôi dành tặng riêng cho các chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Golden River này rồi chứ, chúng tôi tạo mọi điều kiện phải nói là thuận tiện nhất để khi quý vị đến đây sinh sống, quý vị chỉ cần đến ở và hưởng thụ không phải lo toan bất kì điều gì lặt vặt.

Mặt bằng chung tâm lí người dân khi mua nhà đều lo lắng và băn khoăn về các khoản thủ tục giấy tờ sang tên đổi chủ, vì cơ cấu nhà nước tuy là cơ cấu một cửa nhưng vẫn còn rất nhiều những thủ tục pháp lí làm bạn phải đau đầu, khiến bạn mất ăn mất ngủ và mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì biết tâm lí chung mọi người đều thế nên khi đến mua căn hộ Vinhomes golden River các bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì hết bởi vì để tạo mọi điều kiện cho khách hàng 1 cách nhanh chóng tiện lợi nhất chúng tôi sẽ lo hết mọi thủ tục pháp lí, chuyển đổi tên chủ hộ và cấp sổ đỏ tận tay cho quý vị và vẫn đảm bảo đúng pháp luật.

Hãy hưởng thụ cuộc sống trong mơ, hãy hưởng thụ lối sống văn minh lành mạnh, các bạn chỉ cần tận hưởng cuộc sống hãy để những việc còn lại cho chúng tôi.

Xem thêm Tiện ích dự án Vinhomes Golden River

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *