Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu cấu tạo của bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp có cách di chuyển nước qua một hệ thống tuyến đường ống và bổ sung nước đầy đủ đối với những khu đô thị, những áp dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng một số nguyên lý khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và thi công áp lực nước trọn vẹn đối với mục đích dùng của nó.
– Ở Việt Nam, bơm công nghiệp được đưa vào sử dụng từ rất sớm và hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước với mẫu mã và tính năng khác nhau. Trong đó kể tới các hãng nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp.
Máy bơm nước có khả năng được sử dụng đề nghị AC hoặc DC điện nhưng có một số động cơ được dùng bởi Diesel hoặc xăng , vì vậy cấu tạo có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng nhìn vào, bộ phận dẫn hướng nhìn ra.
– Bánh công tác : được lắp đặt trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến đại lý là Roto
– Trục bơm : thường được chế tạo bằng thép phù hợp kim và được lắp đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng nhìn ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp. Mua máy bơm matra ở hà nội
Hướng dẫn khi mua máy bơm công nghiệp :
-Sử dụng máy bơm công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được sử dụng trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được dùng trong các ứng dụng nước, thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp. vì vậy khi mua cần xác định rõ nguồn nước để lựa chọn chiếc máy bơm hợp đề nghị
– Để hữu hiệu nhất, phải lựa chọn đúng sản phẩm bơm nước công nghiệp:
• Nếu như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể dùng loại máy móc bơm cánh bình thường.
nếu mực nước ngầm là 5-9 m, có cơ hội chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những loại máy bơm hút khác.
• Ví như mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến những loại máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm dùng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã đem đến đối với các chúng mình những thông tin hữu ích về dòng máy bơm công nghiệp. Ví như còn thắc mắc gì thì hãy liên lạc với tất cả chúng tôi nhé để được tư vấn hỗ trợ.