Hướng dẫn sử dụng bình tích áp lực varem

Bình tích áp Varem có tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung ứng năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp giữ gìn, thêm tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày càng được nhiều người tiêu hoạt động tin tưởng, yêu thích để dùng.

60d3e68f0111ed4fb400

Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các lỗi thường gặp khi dùng bình tích áp Varem để mọi người có biện pháp ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.

+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: tình trạng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá qui định quy chuẩn của nhà sản xuất. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn phải kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi nếu như cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.

thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai đi lại. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt bình đề nghị phải cân bằng, trực tiếp lên đất nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.

Hệ thống : Máy bơm tự mồi

Trên phân khúc hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng danh tiếng. tổ chức CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và đáp ứng bình tích áp varem danh tiếng, chất lượng. những chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có trọn vẹn CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136