Hướng cửa của căn hộ như thế nào là hợp phong thủy

Về Lý Khí, thì các căn hộ cần phải đảm bảo được hướng cửa ở vào cung tốt trong Bát Trạch, hoặc là gặp đưojc các sao tốt khi phi tinh cửu vận (hoặc ít nhất là cũng tránh được Ngũ Hoàng, Nhị Hắc) như các can ho Kingdom 101,….

Hướng cửa của căn hộ như thế nào là hợp phong thủy
 
Hướng cửa của mỗi căn hộ được xác định bằng cách nối từ tâm nhà đến tại vị trí của cửa chính trên đồ hình.
 
Về Lý Khí, thì các căn hộ cần phải đảm bảo được hướng cửa ở vào cung tốt trong Bát Trạch, hoặc là gặp đưojc các sao tốt khi phi tinh cửu vận (hoặc ít nhất là cũng tránh được Ngũ Hoàng, Nhị Hắc) như các can ho Kingdom 101,….
 
Về Hình Thế, thì quý khách khi mua các căn hộ chung cư thì cần tránh chọn căn hộ có hành lang dài trực chỉ thẳng vào, tránh việc đối diện cửa căn hộ khác, tránh cửa thang máy, tránh gần cửa rác, tránh gần các khu vực giao thông đông đúc ở hành lang, …chính là những ưu điểm mà du an Kingdom 101 đáp ứng được. Theo các nguyên tắc chung là vậy, tuy nhiên khi lựa chọn một căn hộ chung cư để làm nơi an cư thì quý khách còn phải dựa trên từng mặt bằng để phân tích Trường Khí Đạo (thông thường sẽ là đường di chuyển của trường khí) từ vị trí thang máy – thang bộ đến từng căn hộ.
 
Những điều cần tránh với cửa ban công, cửa sổ tại căn hộ chung cư
 
+ Tránh cửa sổ, cửa ban công các phòng ở các hướng phía Tây
 
+ Tránh các cột điện, cột ăng ten phát sóng… phía ngoài cửa sổ, cửa ban công.
 
+ Tránh cửa chính thẳng hướng với cửa ban công
 
+ Tránh cửa sổ, cửa ban công mở quá gần một tòa nhà kế bên, nhất là với trường hợp căn hộ lại có cửa trực xung phía tòa nhà đối diện.
 
Về cơ cấu phòng trong căn hộ
 
+ Tránh phòng bếp, gian thờ đặt ở chính giữa căn hộ
 
+ Tránh các căn hộ có phòng vệ sinh quá gần cửa chính.
 
+ Sảnh mở vào từ cửa chính không nên quá nhỏ, bí bức.
 
+ Tránh để bếp hay gian thờ sát với các khu vệ sinh
 
+ Diện tích từng phòng, lối đi lưu thông thì nên bố trí hợp lý, tránh trường hợp phòng thì quá bé, mà phòng thì quá rộng.
 
Để được tư vấn thêm về phong thủy và dự án Song Ngọc nói trên, quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi sớm nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379
THAM KHẢO MẶT BẰNG DỰ ÁN KINGDOM 101 TẠI WEBSITE: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-kingdom-101-to-hien-thanh-phuong-14-quan-10-i139