Hiện nay bơm nước thải tsurumi có những ứng dụng gì

 

Thị trường máy bơm nước Việt Nam nói riêng và thị trường máy bơm nước thế giới nói chung tồn tại rất nhiều sản phẩm máy bơm nước đến từ các nước khác nhau. Ở nước ta cũng có nhiều thương hiệu như: bơm nước thải tsurumi, bơm Pentax, bơm Ebara, bơm Matra… mỗi một thương hiệu đều có ứng dụng và ưu điểm riêng biệt. Hiện nay, thương hiệu bơm nước thải tsurumi đến từ Nhật Bản là dòng bơm được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm chìm cho sử dụng trong kỹ thuật và thi công các ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. Công việc gặp khó của chúng tôi là rõ ràng trong vận hành của họ đáng ngạc nhiên gồ ghề, an toàn đáng tin cậy, và sự thoải mái đáng sử dụng.

Những dòng máy bơm Tsurumi chuyên dụng ứng dụng trong công nghiệp thi công

>> Xem thêm những loại máy khác của tsurumiClick here

+ Máy bơm nước thải Tsurumi: đây là hãng bơm đặt chìm nước thải chuyên dụng có công suất tương đối lớn, được ứng dụng trong các nhà phố máy xử lý nước thải quy mô lớn. loại máy này có khả năng bơm được nước thải có lẫn cát, sỏi hoặc bơm bùn với lưu lượng lớn.

+ Bơm hút bùn Tsurumi: có thể bơm được cả bùn đặc được sử dụng trong những công trình xây dựng, khu vực tìm kiếm khoáng sản, quặng sắt. Máy bơm bùn Tsurumi có công suất tương đối lớn từ 4 đến 22KW, được thiết kế hai tầng cánh đem lại hiệu quả cao trong quá trình dùng.

+ Máy bơm hố thu Tsurumi: trong các công trình xây dựng chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp cho việc triển khai công trình luôn đúng nguyên tắc và công đoạn.

Hầu hết một số loại loại máy máy bơm nước Tsurumi luôn được ưa chuộng trên phân khúc Việt Nam cũng như thế giới bởi tốt nhất và hữu hiệu vận hành mà Tsurumi đem đến luôn là tốt, tính cơ động cao, giá thành phù hợp với công trình và độc đáo là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong những dòng máy bơm đặt chìm của những thương hiệu khác.

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lxuất hiện và phát triển với phương pháp hay dày dặn trong việc nhập khẩu và phân phối các hãng loại máy móc của Tsurumi, luôn di chuyển đầu trong lĩnh vực bổ sung những thiết bị xây dựng đối với các công trình trên khắp đất nước. tất cả chúng tôi cam đoan mang lại cho quý khách loại máy móc độc quyền, tốt nhất hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về các sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi khách hàng vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được hướng dẫn tốt nhất nhất!

Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm tay nghề cao sẵn sàng tư vấn cho quý người sử dụng một số thông báo cần thiết nhất. Tất cả chúng tôi luôn mong quyết định làm hài lòng quý khách hàng với sự phục vụ và chất lượng tốt nhất.

>> Địa chỉ mua bơm tsurumi uy tín tại đây >>