can ho hausneo

Hausneo quận 9 hot nhất khu đông

Căn hộ Hausneo ,dự án của chủ đầu tư Ez Land là dự án đánh dấu hướng đi mới của chủ đầu tư này. Đây là dự án chủ đầu tư dồn tâm huyết và công sức nhiều nhất được đánh dấu bằng tiện ích đầy đủ nhất , giá bán Hausneo tốt dành cho những gia đình trẻ, mật độ công viên , cây xanh lớn.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 hot nhất khu đông

Công trình căn hộ Hausneo Quận 9 tọa lạc ở mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị thế vô cùng đắc địa, gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Căn hộ Hausneo Quận 9 tọa lạc tại trung tâm của hai quận là Q2 và Q.9, Chính là trục đường huyết sương sống của thành phố phát triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, dọc trục đường là các dự án lớn của các tập đoàn BĐS tiếng tăm của TP như Lakeview City của Novaland… Ngay Vành Đai Trong gắn kết thuận tiện với Cao Tốc Long Thanh Dầu Dây làm cho giao thông dành cho người dân an cư tại công trình thuận lợi đi về trung tâm Sài Gòn mau chóng.

Từ công trình căn hộ Hausneo, cư dân chỉ mất:

– Mất 15 phút tới trung tâm Quận 1.

– Mất năm phút là đến đại lộ Mai Chí Thọ

– Mất sáu phút là tới The Sun Avenue, Đại Quang Minh

– Tốn mười phút là đến trung tâm hành chánh mới Thủ Thiêm.

– Chỉ hai phút tới trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM

– Chỉ ba phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết

– Tốn năm phút đến khu Công nghệ cao.

– Tốn 7 phút tới Trung tâm Hành chính mới Quận 2

– Liền kề khu Villa đẳng cấp Riviera cove (Chủ đầu tư Keppel land).

– Mất 2 phút là đến đường Đỗ Xuân Hợp để đi về trung tâm Sài Gòn.

– Mất một phút là ra vòng xoay Phú Hữu, nơi đi về tất cả những nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 sang cầu Phú Mỹ để đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng (20 phút).

Phân tích thị trường căn hộ quận 9 của chuyên gia SaleReal http://canhoquan9.today/ hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng.

Tìm hiểu vị trí căn hộ Hausneo quận 9

Có thể nói dự án căn hộ Hausneo là một dự án có vị thế khá thuận lợi và nối kết vùng rất tốt, quý khách mua sinh sống hay đầu tư đều thích hợp và giá trị căn hộ còn tăng lên trong tương lai. Người dân định cư tại căn hộ Hausneo sẽ không phải lo lắng về tình hình kẹt xe hoặc lo ngại việc mất quá nhiều thời giờ lúc đến 1 nơi nào đó, đây chính là 1 lợi thế cực lớn của căn hộ Hausneo. Song song đó, các nhân tố khác tụ họp ở dự án bất động sản căn hộ Hausneo như cấu trúc đẹp, tiện nghi đẳng cấp, điều kiện sống thoáng mát, trong sạch, giá bán phù hợp… cũng khiến tăng hơn nữa trị giá của công trình và khiến nó trở thành 1 cái tên rực rỡ trên bản đồ khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *