Grand World Phú Quốc sở hữu tiện ích đa dạng và phong phú

Tiện ích Grand World Phú Quốc được xây dựng trên quỹ đất rộng dài hơn 85,2 ha do chính chủ đầu tư New vision ( thuộc tập đoàn VinGroup ) triển khai, vận hành và quản lý, nhiều thương hiệu Vin cũng có mặt tham gia vào những tiện ích này, như bệnh viện, trường học, thương mại, vv… Vingroup đi đến đâu là chuỗi hệ thống hậu hương tiến theo đến đó, đây là một trong những chiến lược mở rộng thương hiệu tiếp cận khách hàng mà Tập đoàn Vingroup đã phát triển hơn 20 năm nay.

 VNREP nhận thấy đây là cơ hội đầu tư cũng như cơ hội mua nhà với mức phí còn ở khoảng mềm, bởi bước ngoặt kinh tế sẽ mở ra vào năm 2020 – thời điểm bàn giao hoàn thiện Condotel Grand World Phú Quốc sẽ đạt được nhiều giá trị lớn.

Tiện ích dự án Grand World Phú Quốc

Nổi bật là Bãi biển dài phía trước mặt dự án Grand World Phú Quốc, hàng cát trắng mơn mởn, biển xanh thăm thẳm, cảnh sắc trời thanh nước mát, làm nao lòng người khách tìm đến. Nhiều loại hình vui chơi tại đây như lướt ván, lái tàu cano, nhảy dù chèo thuyền kayak, hình ảnh này thật sinh động, xa xa có thể nhìn thấy những chiếc thuyền thúng chở khách tham quan ngắm rặng san hô,vv..

ben du thuyen grand world tien ich noi khu grand world

Trên bờ nhiều khách hàng là người trẻ, trẻ em, thanh niên vui chơi kéo co, hoặc buildingteam, hoặc bóng chuyền, xây lâu đài cát, một đoạn lại thấy các bạn tín đồ bộ môn yoga bày trò tung thế. Mọi người chụp cho nhau những hình ảnh đẹp nhất để đánh dấu kỷ niệm, sự có mặt của mình tại bãi biển hoang sơ này.

Tiện ích nội khu VinPearl Grand World Phú Quốc

Bên trong nội khu cũng không kém phần thu hút, nhiều bộ môn được triển thể thao dưới nước, hoặc cái trò chơi cảm giác mạnh, du quay, tàu lượn siêu tốc, hoặc trượt ống, vvv… đều mang đến cảm giác đầy khám phá.

Nhiều bộ môn được triển khai phục vụ đúng tiêu chuẩn 5 sao như: Hồ nước nhân tạo – hồ này cũng làm tăng sự phong phú thêm cho dịch vụ tại đây, khách hàng di chuyển vào khu vực tham quan, trải theo lối vào khu vực này sẽ thấy hình ảnh đại dương bao trùm lối đi, hình ảnh những nàng tiên cá, những loại thuỷ tộc, hải tộc nhiều màu sắc, bơi lượn tới lui. Hình ảnh các nàng tiên cá có chiếc đuôi óng ánh, quyến rũ chào gọi,…

Hồ bơi tràn nước ấm cũng là nơi để khách hàng thay đổi môi trường nước tăng thêm sự phong phú hơn.

Hồ bơi này đáp ứng rất nhiều tiêu chí bơi lội, rèn luyện sức khoẻ, vừa dạo chơi trong hồ vừa ngắm nhìn toàn cảnh sắc biển.

Những khách hàng lựa chọn Grand World Phú Quốc là ai ?

Nói đến Grand World Phú Quốc khách hàng quen thuộc với loại hình thuê nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc biệt thư villa, tuy nhiên ở giai đoạn mới này khách hàng sẽ khá bất ngờ bởi loại hình chia sẻ giá trị, mua ở hoặc đầu tư cho thuê mà chủ đầu tư mong muốn đa dạng khách hàng có thể tiếp cận và sinh sống lâu dài tại đây.

casino grand world

Nhìn chung khách hàng đến đây chiếm hơn 70% là khách du lịch, ý định ở lại chiếm trên 5%. Tuy nhiên khách hàng mua đầu tư lại chiếm gần 25%. Tuy nhiên nhu cầu này lại càng cao, bởi ngoài việc chủ đầu tư cho thuê, thì khách hàng mua lại và cho tự túc cho thuê đang là xu hướng, cũng như nhu cầu bây giờ bởi sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu bên trong.

Đối với khách hàng mua cho thuê ( lượng khách du lịch được đảm bảo, chủ đầu tư đảm bảo yếu tố sinh lời 10% /năm), nếu như sau khi hoàn vốn, hoặc trong quá trình cho thuê kết thúc chu kỳ, khách hàng có thể trở về ngôi nhà của mình sinh sống nghỉ ngơi dài hạn tại đây cũng là một ý tưởng xa xỉ dành cho những khách hàng muốn đổi gió, vài tháng sống nơi này, vài tháng sau ai thích sống tại nơi khác. VNREP ví dụ như vậy để khách hàng có thể thấy rằng nhu cầu này luôn luôn có, và ngày càng cao.

Dựa theo môi trường sống như thế khách hàng có thể thấy được môi trường sống vô cùng tuyệt vời tại Grand World Phú Quốc, ở bài viết trên VNREP củng hy vọng khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng mà Grand World Phú Quốc mang lại như thế nào.