Giới thiệu về khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

So với Tp. Hồ Chí Minh thì Đà Nẵng là khu vực đang được rất nhiều chủ đầu tư chú ý đến khi vừa có lợi thế về ngành du lịch vừa có các khu đất nền cực kỳ đẹp mắt.

Một trong những dự án đang trở thành trọng tâm tại đây chính là khu đô thị Hòa Xuân được phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng Sun Group. Đất nền Đà Nẵng hiện đang được đánh giá rất cao tại khu vực.

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Giới thiệu về khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng được quy hoạch tại phường Hòa Xuân,Quận Cẩm Lệ và phường Hòa Quý,Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Thâu tóm được quỹ đất khá rộng lớn vì thế mà Sun Group phát triển thành 3 khu đô thị lớn như:

quy mo khu do thi hoa xuan

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với diện tích 450 ha.

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có diện tích 150ha.

Khu đô thị Nam Hòa Xuân với diện tích 509h.

Vậy dự án hòa xuân Sun Group phát triển như thế nào tại sao lại thu hút đến như vậy,nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư hay không qua đây PiRealtor sẽ cập nhật các thông tin cụ thể để khách hàng nắm kỹ hơn cho mình.

Xét về tổng thể khu đô thị Hòa Xuân cực kỳ đẹp mắt về cảnh quan hay mặt phong thủy đều rất thuận lợi cụ thể như dự án có núi,sông lại gần với biển và sân bay Quốc tế đem đến một tiềm năng giá trị về mặt tài sản khi đầu tư cực kỳ lớn.

Không những vậy mà dự án đất nền đà nẵng còn có vị trí tọa lạc ngay với sông Hàn,sông Cổ Cò,sông Cẩm Lệ,tạo không khí thoải mái trong lành cho khách hàng.

Kết nối giao thông tại đất dự án Hòa Xuân Đà Nẵng ra sao?

Với loại hình mà Sun Group phát triển như đất nền nhà phố,shophouse,biệt thự chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng định cư bởi vị trí quá đắc địa như vậy.

Một không gian vô cùng hài hòa khu đô thị sinh thái hòa xuân chỉ cách với sân bay Quốc tế Đà Nẵng tầm 3km khách hàng di chuyển chưa đầy 10 phút là đến được.

Hay khu đô thị Hòa Xuân chỉ cách với trung tâm TP Đà Nẵng tầm 5km thời gian trong độ khoảng chừng 20 phút trở lại lưu thông dễ dàng và đường thông thoáng cho khách hàng.

Thật sự với mặt bằng tổng thể mà Sun Group đưa ra vị trí như vậy là điều kiện thúc đẩy các nhà đầu tư vào dự án cũng như PiRealtor đánh giá rất cao khả năng đầu tư tại đây.

Từ dự án Sun Group khách hàng di chuyển cực kỳ thuận tiện đến các điểm du lịch như bãi tắm Khu du lịch Ngũ hành sơn, Sân Golf Club, Làng thể thao – Tuyên Sơn chưa đầy 5 phút đồng hồ.

Hay khách hàng cũng có thể kết nối đến biển rất thuận tiện trong vòng tầm 10 phút,hầu như Đà Nẵng các tuyến đường đồng bộ rộng rãi nên khách hàng khó gặp tình trạng kẹt xe.

Ngoài ra khu vực được đánh giá là khu làng đại học khi tập trung đông đảo các trường học lớn khách hàng di chuyển chưa đầy 3 phút.

Tổng quan về yếu tố vị trí khi di chuyển đến các khu vực trung tâm thuận lợi mà dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có được thì việc đầu tư vào đây sẽ rất tiềm năng,với thương hiệu đứng đầu như tập đoàn Sun Group sẽ giúp khách hàng có nguồn sinh lời hấp dẫn nhất.

Với bài viết mà PiRealtor cập nhật về các yếu tố nổi bật về đất nền đà nẵng mong rằng khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn loại hình sản phẩm khi đầu tư cho mình.