Giới thiệu về các sản phẩm bơm giếng khoan hiện nay

Máy bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong sinh sống của người Việt, thế nhưng phân sản phẩm bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa chọn sao đối với phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết phía dưới, chúng mình sẽ sở hữu cho mình kiến thức căn bản về sản phẩm này.
Việc tìm kiếm nguồn nước ngầm để sử dụng trong sinh hoạt và công nghiệp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người Việt. Hãng nước chảy ngầm và được tích trức trong một số lơp đất đá trầm tích không chỉ chắc chắn tốt mà còn an toàn cho mọi người. Để tìm kiếm nước ngầm, chúng mình thường được dùng giếng khoan và phối hợp với máy bơm nước giếng khoan hợp.

>> Xem thêm thông tin khác Click here
Trên thị trường có vô số nhà sản suất máy bơm nước giếng khoan yêu thích như máy bơm nước Matra, máy bơm trục đứng Matra….Thế nhưng xét về nguyên tắc vận hành, chúng được chia làm 2 dòng chính đó là máy bơm dân dụng (đặt cạn) và bơm tõm giếng khoan. Người tiêu dùng cần dựa vào một số tính năng căn bản của những hãng máy để có được thiết bị công nghệ tương ứng.


Máy bơm nước giếng khoan dân dụng – máy bơm đặt cạn.
Loại máy móc công nghệ này có công suất nhỏ, lưu lượng bơm thấp và hợp với những hộ gia đình, cá nhân. Máy bơm giếng khoan dân dụng thường được đặt trên thành giếng, nóc bể,…Với một vài ưu điểm nổi bật như tiêu tốn ít điện năng, qui trình chạy, bảo trì và sửa chữa đơn giản, máy bơm dân dụng được nhiều người lựa mua và trở thành thiết bị chẳng thể thiếu trong nhiều gia đình.
Máy bơm giếng khoan dân dụng được chia thành máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Hai loại này khác nhau căn bản là máy bơm chân không xẩy ra thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trong khi đó bơm ly tâm thì chỉ có biện pháp đẩy nước lên. Người tiêu dùng nên lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu vận hành để khai thác hết công dụng của loại máy công nghệ này.
Máy bơm giếng khoan đặt chìm.
Máy bơm này sẽ được tõm sâu trong nước và chạy theo nguyên lý không cho đầu máy chạm vào chất lỏng bơm thông qua khoang dầu kín nước. Những nhà máy sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mức nhiệt độ và khả năng đẩy cao, đẩy xa của dọc trục bơm để gia tăng khả năng tự vận hành một phương pháp độc lập. Dòng bơm nước sạch này có biện pháp bơm nhiệt độ nước tối đa 40 độ C. Với nhiều chức năng nổi trội như tuổi thọ cao, máy vận hành ổn định và ít xảy ra hỏng hóc, máy bơm giếng khoan chìm trở thành gợi ý hoàn hảo của nhiều hộ gia đình, cá nhân.
Trên đây, là một trong những loại máy bơm nước công nghiệp Matra được doanh nghiệp Matra quốc tế phân phối nhập khẩu trực tiếp. Với sự nhập khẩu trực tiếp mang lại giá tốt đối với thị trường.

>> Tìm hiểu thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.88888 / 0983.480.878