Giới thiệu về các dòng máy bơm giếng khoan hiện nay

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính để đáp ứng để mắt tới nước sinh hoạt cũng như nước công nghiệp. Từ đó máy bơm nước giếng khoan là máy bơm được chú ý và phát triển rất tốt hiện nay.

Phân hãng máy bơm nước giếng khoan
Một số loại máy móc máy bơm nước tóm lại được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm chìm. Cho dòng máy bơm nước giếng khoan nói riêng, hãng bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ, vận hành chủ yếu cho một số hộ gia đình được liên lạc là bơm dân dụng.

>> Tìm hiểu thêm http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-gieng-khoan.html
Hãng bơm chìm thuộc loại máy bơm nước công nghiệp, sử dụng đối với những hệ thống cấp nước một số khu dân cư, những nhà dư án, tuy thế một phần nhỏ hãng nổi danh như máy bơm Matra, máy bơm pentax, …Đều có loại bơm đặt chìm giếng khoan công suất nhỏ.

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn – Máy bơm dân dụng

Cho một số hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ đem đến nhiều ưu điểm hơn là một máy chìm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của nhà sản suất bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với loại đặt chìm, qui trình vận hành, bảo trì và sửa chữa rất thuận tiện.

Loại máy bơm dân dụng được chia làm 2 thương hiệu chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 nhà sản suất bơm này là bơm chân không có biện pháp hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có biện pháp đẩy nước lên. Trong trường hợp áp lực nước đẩy lên bị yếu thì thượng đế nên lựa chọn máy bơm tự động loại chân không. Đối với sản phẩm bơm dân dụng, công ty chúng tôi xin giới thiệu chúng ta đọc hãng máy bơm nước hãngnNhà sản suất đó là máy bơm giếng khoan Matra.
2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt chìm – bơm tõm giếng khoan
Theo đúng như tên đến chỗ, máy bơm chìm được tõm sâu trong nước. Các loại bơm này vận hành theo nguyên lý ngăn không đối với đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín nước. Các máy bơm đặt chìm đều là máy chạy điện, là loại tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.

thời điểm hiện tại, một số nhà mặt phố làm ra đều tập chung nghiên cứu kỹ việc nâng cao khả năng vận hành của máy, ngăn hiện tượng ăn mòn, tăng lên khả năng tự dùng một biện pháp tự chủ. Do đặc điểm tõm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng…) Với những mức nhiệt độ và mục đich vận hành (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ tìm kiếm dầu khí…), Đề nghị về độ đẩy cao, đẩy xa… Việc tính toán xác thực lực dọc trục bơm và phương pháp cấu tạo bơm để cân bằng lực cũnng như việc đảm bảo độ kín tuyệt đối của bơm là một số vấn đề cần được để mắt tới nhất.

Máy bơm đặt chìm giếng khoan là dòng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. Yêu cầu đẩy cao là hữu ích cho hãng máy này. Nhìn chung dòng máy này thời kỳ này đã được cấu tạo với nhiều chức năng đạt mức tiềm năng nhất. Máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

Một số hãng máy bơm tõm giếng khoan uy tín ngày nay: máy bơm giếng khoan Matra,

Bơm giếng khoan matra 4SM400-25
bơm giếng khoan nhập khẩu
Hiệu : Matra – Italya
Công suất : 7,5 Kw
đường kính thân bơm : 6 Inch

Máy bơm giếng khoan model 4SM50-56
bơm giếng khoan nhập khẩu
Công suất : 3 KW
lưu lượng : 3 M3/h
cột nước : 96 M

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.Html