Giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden

Vào thời gian vừa qua, chủ đầu tư Keppel Land đã chính thức cho ra mắt dự án Palm Garden Quận 2, hiện diện cùng với sự tiếp nối thành công từ giai đoạn một dự án Palm City gồm 2 dự án là căn hộ cao cấp Palm Heights và nhà phố cao cấp Palm Residence, dự án đã được sự đánh giá từ các chuyên gia cho là một tuyệt sản phẩm sắp ra mắt, tuy nhiên giá bán căn hộ Palm Garden Keppel Land là một trở ngại lớn khi thông tin về vấn đề này vẫn chưa có sự chính thức.

Thông qua bài viết sau chúng tôi, một trong những chuyên gia thị trường bất động sản khu Đông sẽ chia sẽ góc nhìn của bản thân cùng những phân tích giá bán đến khách hàng một cách cụ thể nhất.

  1.    Vì sao dự án Palm Garden Keppel Land lại được đánh giá cao và giá bán Palm Garden sao lại được chú trọng đến vậy ?
  2.    Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden cùng các dự án có chung vị trí.

Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden cùng các dự án có chung vị trí

Đầu tiên chúng tôi sẽ đi sơ bộ về thị trường khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và các dự án xung quanh.

> Khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong thời gian vài năm gần đây, đã bắt đầu có được độ tiến triển khá nhanh khi các chủ đầu tư bất động sản để ý và tiến đến, chớp mắt những hạ tầng xung quanh củng từ đó được chú trọng một cách kĩ càng hơn, giá trị nơi này càng lúc càng nâng cao, khác hàng có thể thấy được ngay thời điểm bây giờ, khu vực này đã trở nên gần như đắc mắc, được đánh giá là trọng tâm của thị trường bất động sản khu Đông.

Những đổi thay của khu vực Nam Rạch Chiếc từ 2015 đến nay , những công trình hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị đẳng cấp sẽ được quy hoạch trong 2-3 năm đến và ảnh hướng đến tiềm năng tăng giá của dự án Palm Garden như thế nào : du an Palm Garden Quan 2.

quy hoach toan khu nam rach chiec

> Với độ tiến triển một cách nhanh chóng, khu vực này lần lượt xuất hiện các dự án căn hộ quy mô cao tầng, mà các dự án đều có giá khá cao, thị trường hiện tại cho khu vực rơi vào khoảng 29 triệu tới 40 triệu /m2 tùy vào mỗi dự án mà khác nhau.

2018 sẽ là năm của thị trường Nam Rạch Chiếc với nhiều căn hộ Quận 2 đẳng cấp ra mắt và điều này cũng sẽ tạo ra sự khó khăn cho khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với tài chính có thể tham khảo bải tổng hợp và phân tích của chúng tôi tại đây : căn hộ Quận 2.

Thứ hai là giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden Keppel Land

> Dựa vào những yếu tố, cùng phân tích kĩ càng, dự kiến giá bán của dự án Palm Garden Keppel Land  sẽ rời vào khoảng 42 triệu/m2, một cái giá khá cao, tuy nhiên điều này khách hàng củng có thể thấy hợp lý khi dự án lại sở hữu một vị trí cực lợi, thể hiện qua mọi mặt, đánh đồng cùng sự có mặt trong khuông viên dự án Palm City. Nên chắc một điều rằng, cái giá này sẽ là cơ hội ưu đãi cho nhiều khách hàng.

Phân tích giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden so với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực như thế nào : giá bán Palm Garden Keppel Land.

Vì sao dự án Palm Garden Keppel Land lại được đánh giá cao và giá bán Palm Garden sao lại được chú trọng đến vậy ?

Nhiều khách hàng chắc củng đã biết, Palm City là một dự án khá là nổi tại khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, đồng thời một trong những nguyên nhân chính là do có được Keppel Land làm chủ đầu tư, một trong những chủ đầu tư đẫ lọt vào top 10 chủ đầu tư lớn nhất tại Việt Nam và từng đoạt các giải thưởng lớn.

Những dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà cư dân căn hộ Palm Garden sẽ được tận hưởng : Dịch vụ tiện ích đẳng cấp căn hộ Palm Garden.

Tìm hiểu về khu đô thị Palm City

Khả năng đến từ những sản phẩm mà chủ đầu tư Keppel Land đã ra mắt là hoàn toàn khách hàng có thiểu được sự tuyệt diệu, chất lượng sản phẩm ra sao, thiết kế đúng phong cách cần cho khách hàng. Chính vì thế mà khi nghe sản phẩm dự án Palm Garden Quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land lại tiếp tục ra mắt thì mọi khách hàng đều chung một chí hướng đánh giá cao về mặt sản phẩm này.

can ho palm garden keppel land

Tuy nhiên đánh giá cao là một chuyện, nhưng giá cả vẫn luôn được mọi khách hàng chú trọng một cách chi tiết nhất, vì có thể khả năng nhiều khách hàng không đủ nguồn tài chính củng như các nhà đầu tư củng rất cẩn thận trong việc này vì nó sẽ là yếu tố quyết định trong khả năng kiếm lợi nhuận.

Tìm hiểu ngay : Chuẩn sống mơ ước tại căn hộ Palm Garden.

 

Qua bài viết “phân tích giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden” chúng tôi mong muốn rằng khách hàng có thể hiểu được củng như tại sao lại có giá như thế, củng mong muốn điều cuối là khách hàng có thể tìm được sản phẩm phú hợp nhất.

Cập nhật tiên độ mới nhất của dự án Palm Garden tại đây : Tiến độ mới nhất dự án Palm Garden.