Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn là bao nhiêu?

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là một thương hiệu nổi tiếng ở Thủ Đô Hà Nội, là một doanh nghiệp đa ngành với nhiều sản phẩm đã thành công được nhiều khách hàng ghi nhận. Với dự án Eco Green Sài Gòn, chủ đầu tư Xuân Mai muốn gửi đến thị trường miền Nam với tổ hợp căn hộ cao cấp tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết dưới đây, chia sẻ của nhóm SaleReal về thông tin giá ban dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách quan tâm đến chủ đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây, hy vọng, bài viết này sẽ đem đến cho quý khách những thông tin Eco Green Sai Gon có giá trị hữu ích.

tien do du an eco green saigon

Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn

Với 2 đợt mở bán vừa qua, giá bán dự án Eco Green Sài Gòn rơi vào giá trung bình từ 50 – 55 triệu/m2, so với các dự án thuộc cùng phân khúc thì sẽ có sự chênh lệch ít và nhiều đều phụ thuộc với những yếu tố khác nhau ở mỗi dự án.

Vơi

Nhóm SaleReal đánh giá cao với giá bán này hoàn toàn hợp lý, thể hiện rõ nét qua việc sở hữu nhiều lợi thế về vị trí cũng như tiện ích nổi bật, việc đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn trong tương lai, SaleReal tin chắc rằng, quý khách sẽ có thu nhập cao nhờ tận dụng hàng loạt ưu điểm đang hiện hữu tại khu vực nơi Quận 7. Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến việc có nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn hay không?

Những lý do nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon

Rót vốn vào dự án Eco Green để thực hiện cho thuê hoặc ở không bao giờ là lỗ cả, bởi vì khu vực đang tọa lạc dự án Eco Green Sài Gòn tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 đang được đánh dấu là ” mấu chốt ” cho sự phát triển nền kinh tế nơi phía Nam với những chính sách đã và đang triển khai, cho nên, nếu quý khách chọn phương án đầu tư vào đây chắc chắn sẽ có lợi sau khi khu vực này đã được thay đổi và mở rộng hoàn toàn.

Với mức giá thấp hơn, trong quý 3/2019 nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 khách hàng cũng nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dự án mới của chủ đầu tư Tiến Phát chuẩn bị ra mắt.

Thông tin chi tiết về dự án Acent Garden Home được cập nhật đầy đủ tại: can ho Ascent Garden Home.

Phân tích chi tiết điểm nổi bật dự án mới của tập đoàn Tiến Phát

vi tri eco green saigon

Hạ tầng giao thông tại Quận 7 đang có nhiều kế hoạch thay đổi, vấn đề này cũng được đưa lên hàng đầu vào sự ảnh hưởng cho các dự án bất động sản, bởi vì khi giao thông đã được đồng bộ giúp phát triển vào việc kết nối vùng, điều này đồng nghĩa với việc sẽ kéo theo nhiều cư dân đổ về đây sinh sống. Đây là yếu tố chờ quan trọng để thúc đẩy gia tăng giá trị dự án Eco Green Sài Gòn.

Thêm một lý do quan trọng ở đây nữa, chính là vấn đề lao động tại khu vực Quận 7, sự hiện hữu với nhiều văn phòng, công ty, khu công nghiệp với hàng trăm doanh nghiệp đầu tư đến từ nước ngoài, cho nên, khi lựa chọn dự án Eco Green thì quý khách sẽ giải quyết được vấn đề công việc mà không cần phải di chuyển đâu xa xôi.

that te eco green saigon

Bên cạnh đó, hạ tầng đô thị ở nơi đây cũng đã xuất hiện đồng bộ, từ thương mại, giáo dục, y tế, trường học, khách san, nhà hàng, vui chơi, giải trí, tất cả các địa điểm này đều nằm trong khu quy hoạch của lõi Nam, do đó, cư dân sẽ được thừa hưởng các yếu tố này một cách thuận tiện nhất.

Bao gồm các lý do này chính là lợi ích tác động trực tiếp đến khách hàng khi đầu tư vào dự án Eco Green, đồng thời, vừa giữ vai trò quan trọng tạo nên sức ép giá bán của dự án cao cấp này.

Bài viết trên đây nhóm SaleReal cập nhật những thông tin liên quan đến giá bán Eco Green Quận 7, hy vọng, qua bài viết này là sự đầu tư đúng đắn của quý khách vào dự án Eco Green.