Gem Riverside khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế khu yên tĩnh

An tâm với hệ thống an ninh tại Gem Riverside . An ninh luôn là vấn đề rất được quan tâm đối với quý khách hàng mua căn hộ, nhất là quý khách hàng phân khúc cao cấp. Tại ban chung cu Gem Riverside vấn đề này rất được CĐT Đất Xanh quan tâm, chú trọng. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng quý khách hàng đề tài này. khu căn hộ Gem Riverside tiêu chuẩn quốc tế

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Chung cư Gem Riverside – Phát triển cùng xu thế chung của thành phố Hồ Chí Minh

ban chung cu Gem Riverside nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Huyện Quận 2, căn hộ cao cấp Gem Riverside không những là nơi an cư lý tưởng mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Hiện tại, tuyến đường đường Nguyễn Duy Trinh là tuyến đường duy nhất kết nối Gem Riverside ra đại lộ đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Huyện Quận 2. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống thường ngày tại khu dự án Gem Riverside Nam Rạch Chiếc. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi bật như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích  xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến thuận lợi cho cư dân Đẳng cấp khi sống tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside Nam Rạch Chiếc chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân sẽ sống, kết nối mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.
Gem Riverside là một khu đô thị phức hợp, hiện đại được xây dựng trên khuôn viên có 6 block cao 35 tầng với hơn 3175 căn hộ với thiết kế kiến trúc và cảnh quan vô cùng độc đáo và khác biệt. Không giống như nhiều dự án khác, với ban chung cu Gem Riverside chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc mang đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét {phong_cach_du_an} sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.
Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Chỉ với 28tr/m2. Là khoảng 2ty/căn Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một căn hộ như ý. Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng NCB (Ngân Hàng Quốc Dân) sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị căn hộ thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. sẽ mở bán vào Tháng 1/2018 tới, đây sẽ là cơ hội để bạn và người thân sở hữu một căn hộ ưng ý nhất.
Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Quý khách hàng quan tâm đến dự án khu căn hộ cao cấp Gem Riverside Nam Rạch Chiếc xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 903797579

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: canhogemriversidehcm.com