Gem Riverside dự án căn hộ 02 mặt giáp sông

Yếu tố vượt bậc tiếp theo của dự án nhà phố là vị trí tọa lạc ngay trong trung tâm quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, vị trí được Đánh giá là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside tới cách đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, nên khá dễ liên kết nên những trục đường mạnh trong khu nhằm về trung tâm.

gem riverside du an can ho 02 mat giap song

Vị trí du an can ho Gem Riverside dự án ra sao?

Được chánh tập đoàn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 – danh gia Gem Riverside Quan 2. Khi nhìn vào bản đồ, quý khách sẽ thấy được vị trí danh mơ ước của Gem Riverside rất dễ di chuyển vô những trục đường Đỗ Xuân phù hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án nhà phố.

không Các nhiên, công trình còn có mối liên kết khu đất và thương mại cực kỳ mật thiết Đối với cac khu đô thị lớn trong thành phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 khu đô thị lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

dựa vô vị trí đắc địa, nằm gần các trục đường mạnh trong khu vực và nên phố, thành dân cư an cư bên trong dự án bất động sản cực kỳ thuận tiện gắn kết đến những khu đất trọng tâm xung quanh, và mau lẹ kết nối Với khu trung tâm thành phố.

những tuyến lộ trình di chuyển của Gem Riverside Quận 2 được rút ngắn cả khoãng cách và thơi gian di chuyển, bởi mạng lưới Hạ tầng giao thông được hình thành rất hoàn thiện và đồng bộ, tiêu biều như các tuyến:

Từ đây khách hàng có quan nhanh chóng vô quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Đối với 10 phút kết nối.

dân cư sinh sống ở đây sẽ khá hài lòng khi tạo quát đơn giản di chuyển đến những quỹ đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện nghi tới khu Công Nghệ cao khi quý khách di chuyển vô tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài ra, khách hàng cũng tạo quan thuận lợi nên những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân thích hợp, ra xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long nên – Dầu Giây cũng là một tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng phong cách giữa nên phố và những tỉnh khu miền Đông nên phố, qua đây cư dân có quát đi đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

02 yếu tố nổi trội của Gem Riverside Quận 2

Vậy lớn của căn hộ Gem Riverside

vị trí dự án căn hộ Gem Riverside chứa đựng một vị trí hảo và cũng là địa thế chiến lược cuồi cùng với trong Nam Rạch Chiếc. Có quan kể, sống tại công trình chung cư, người dân như có quát di chuyển tới mọi chỗ mình muốn. Đây cũng là điểm góp phần gắn kết thương mại và xây tài chính khu cực kỳ quan trọng nhằm nên hình nen 1 cộng đồng cư dân tân tiến và văn minh.

công trình được đanh giá thành là chung cư cao cấp chứa đựng được rất nhiều điểm chắc, mang những tiềm lực xây dựng lợi ích sau này.

vị trí du an Gem Riverside đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông thiên thế, và 1 mặt hường thành cao tốc Long ra – Dầu Giây. Căn cứ vào ưu thế này, công trình nhận được một không gian sinh sống cực kỳ thoáng và trong số lành.

Bài liên quan: Gem Riverside Đất Xanh nằm ở đâu?