Gem Riverside Đất Xanh nằm ở đâu?

Tạo vị thế nằm trong khu vực trọng tâm quận 2. Công trình được triển khai do nhà đầu tư Đất xanh, một tập đoàn phát triển BDS có tiếng ở Việt Nam. dự án Gem Riverside tạo vị thế tọa lạc trong quỹ thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh. Với quy mô rộng 3,6ha, công trình tọa lạc giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, và có 1 mặt hướng ra tuyến phố cao tốc.

gem riverside nam o dau

Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc tại đâu?

tọa lạc mới các con đường huyết mạch trong khu vực, đánh giá căn hộ Gem Riverside có nhiều tuyến tiến trình ngắn và tiết kiệm được rất những tại gian đi, tiện lợi đi làm, giải trí và học tập cho mỗi người dân.

Ngoài sự Nổi bật về chuỗi tiện ích nội quỹ thì Gem Riverside Đất Xanh còn chứa đựng cả một dàn dịch vụ ngoại khu sang trọng không kém một vài khu vực trung tâm ra phố. Nhờ vào vị thế giao thông thuận lợi, tới tọa lạc ngay trọng điểm và gần một vài khu thành thị mạnh mẽ đã và đang hình nên và xây đồng bộ về Cơ sở hạ tầng. Thành dân cư công trình sẽ được hưởng trọn được mạng lưới ngoại quỹ đẳng cấp nhất khu vực Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Sơ lược về khu quận 2, quý khách hàng tạo quát thấy chỗ đấy đang có thụ xây mạnh mẽ về Hạ tầng, tiện ích ngày càng thành hình nhiều trên, Nhất là khu ven tuyến xa lộ Long nên – Dầu Giây. Biểu hiện rõ Đặc biệt sự hình thành của 3 khu thành phố xa lạ là Nan Rạch Chiếc ( bên phải cao tốc phường an Phú ), thành thị tổ thích hợp SaiGon Sports City ( bên trái cao tốc thuộc phường yên Phú ), và quỹ Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Đối với sự ra hình của 3 thành phố xa lạ này, dự sáng trong tương lai đây sẽ là một hệ thống một vài trung tâm thành phố sầm uất nhất quận 2 và cùng hưởng thêm các khu đô thị trước đấy xây dựng quận 2 ra trọng điểm CBD mạnh mẽ nhất thành phố.

nhờ nhiên mà vô vàn những dự án đẳng cấp tiên tiến ngày một được nên hình, tiêu biểu là quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đang tạo thể hiện rõ nhất về sự xây dựng Cơ sở hạ tầng.

Gem Riverside dự án căn hộ 02 mặt giáp sông

Một vài công trình lớn mạnh xung quanh chung cu Gem Riverside

Đối với những dự án du an chung cu Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, khu villa Venica của chủ đầu tư Khang Điền hiện đã di chuyển vào làm việc ổn định và dàn hình nên được một cộng đồng dân cư riêng. Cùng với đấy là nhu cầu cuộc an cư tăn cao, thúc đẩy thụ xây về một số dịch vụ và tiện nghi đời sinh sống cao cấp.

bên kia cao tốc là thụ ra hình của quỹ thành phố SaiGon Sports City Với diện tích 64ha, cùng với thụ ra hình của quỹ trọng điểm thể dục liên phù hợp Nam Rạch Chiếc. Với thụ hình ra và xây dựng của hàng loạt những quỹ đô thị mạnh mẽ, đóng góp đẩy mạnh giao thương khu quận 2.

dựa nhiên mà một vài cư dân sinh sống trong khu vực tạo hệ thống tiện nghi ngoại khu cao cấp và sang trọng thích hợp Đối với đòi hỏi, địa vị xã hội.

hệ thống trường học chất Lượng tiêu chuẩn quốc tế Đối với chương trình song ngữ từ mầm xanh đến cao học ở một vài trường AIS, IS, BIS. AGI nằm phong cách khu vực chỉ 3km. Sức khỏe người dân cũng được chăm sóc chu đáo tại một vài bệnh viện lớn như Phúc yên Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

người dân trong khu vực can ho Gem Riverside này cũng sẽ được chứa đựng một số dịch vụ – tiện ích cao cấp tại một số trọng tâm thương mại, vui chơi mạnh mẽ như The Vista, Parkson Với các con phố gắn kết khá ngắn.

Bài liên quan: 02 yếu tố nổi trội của Gem Riverside Quận 2