can ho gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh có tiềm năng để tăng giá nữa hay không

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư bất động sản tại khu Đông. Dự án này tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư này có đến 3 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc. Dự kiến đầu năm 2018 dự án này sẽ chính thức được mở bán.

Phân tích đánh giá dự án Gem Riverside của chuyên gia căn hộ Khu Đông với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường: Gem Riverside Đất Xanh.

Sỡ dĩ thị trường nhận định thời gian mở bán đó của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh, vì thời điểm cuối 2017 này, Gem Riverside đã triển khai các hạng mục đầu tiên để thi công móng cọc, nên rất có thể, Quý I/2018 sẽ là thời điểm Đất Xanh lựa chọn để tung sản phẩm ra thị trường.

Một số thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

-Vị trí căn hộ: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM

–Đơn vị xây dựng (dự kiến): nhà thầu An Phong

–Tổng diện tích dự án: 67.142 m2

-Mật độ xây dựng khoảng: 20%

–Số Block: 6 Block bao gồm khoảng 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN (diện tích từ 50m2-90m2), Duplex và Officetel

-Số tầng: 35 tầng.

-Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng

–Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2

–Khởi công (dự kiến): 2017

–Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

-Bàn giao 2019.

can ho gem riverside

Giao thông căn hộ Gem Riverside đã và sẽ là điểm mạnh

Dự án Gem Riverside nằm ngay trung tâm của khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, gần nút giao thông An Phú và những tuyến đường lớn như Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, đường Đồng Văn Cống, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh,…

Vì thế, việc di chuyển từ dự án đến những khu vực lân cận và quận trung tâm khác tương đối thuận tiện và nhanh chóng.

Bài toán di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Quận 2

  • Từ dự án di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng hơn phút: đại lộ Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.
  • Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút: đại lộ Mai Chí Thọ => đường Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ.
  • Từ dự án di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ mất hơn 10 phút: đại lộ Cao tốc => Lương Định Của => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn.
  • Từ dự án di chuyển đến quận Thủ Đức, quận 9 chỉ mất khoảng hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Rạch Chiếc.
  • Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City cũng chỉ mất 5 phút: Cao tốc => đường Võ Chí Công.
  • Từ dự án di chuyển đến những khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi chỉ mất 5-7 phút.
  • Từ dự án di chuyển đến các tỉnh thành miền Đông, miền Tây Nam Bộ như Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu,…được thuận tiện ra rút ngắn rất nhiều thời gian nhờ tuyến đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Các bài viết tham khảo thêm về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Can ho Gem Riverside được đánh giá đáng mua nhất 2017

Can ho Gem Riverside có nên đầu tư chờ tăng giá và bán lấy lời hay không?

Hạ tầng dự án Gem Riverside nổi bật nhất khu vực

Những công trình cơ sở hạ tầng giao thông đang và sắp được triển khai xây dựng để đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân hiện tại và tương lai.

*Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng gồm có hầm chui và cầu vượt.

Dự án này cũng được chia ra 2 giai đoạn là giai đoạn xây dựng hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Dự kiến tổng số vốn để đầu tư vào dự án này lên tới 1036 tỷ đồng.

Sau khi dự án căn hộ chung cư quận 2 này hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động thì hiện tượng kẹt xe, ùn tắc giao thông tại nút giao thông An Phú vào giờ cao điểm sẽ được hạn chế và không kéo dài như hiện tại.

*Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc.

Với tổng số vốn đầu tư của dự án này lên tới 800 tỷ đồng, được chia làm 2 giai đoạn chính là giai đoạn 1 từ đại lộ Mai Chí Thọ ( nút giao An Phú ) đến đường Đỗ Xuân Hợp kéo dài 2,7 km và giai đoạn 2 từ đường C11 đến đường Võ Chí Công kéo dài 600m.

Cả 2 đoạn đường này đều rộng 20m với 4 làn xe chạy, được khởi công xây dựng vào ngày 29/04/2017 và dự kiến thời gian hoàn thành là tháng 4/2019.

Tuyến đường này sẽ là tuyến đường kết nối khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc với những khu vực lân cận. Đồng thời, khi tuyến đường này được hoàn thành và thông xe thì sẽ giảm tải rất nhiều cho nút giao thông An Phú.

*Dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2 vào năm 2020

Đây là một trong những dự án được nhiều người dân đồng tình và tán thưởng. Khi tuyến đường Vành đai 2 khép kín, tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ không có những chiếc xe container cồng kềnh di chuyển, người dân sẽ hết lo lắng về vấn nạn di chuyển chung, mất an toàn và ô nhiễm khói bụi mà những chiếc xe này gây ra.

Chừng nào khép kín Vành Đai 2: http://plo.vn/do-thi/giao-thong/chung-nao-khep-kin-duong-vanh-dai-2-730477.html

Giao thông phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của khu vực. Và những dự án này sẽ là tiền đề để những dự án khác được xây dựng và làm tăng giá bất động sản của khu vực này trong tương lai.

Gem Riverside Đất Xanh sẽ là khu đô thị sầm uất

Với rất nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông cùng với những dự án căn hộ, khu đô thị cao cấp thì trong tương lai khu vực Nam Rạch Chiếc này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng và rất đáng sống của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Vinhomes Golden River

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *