FLC Grand Hotel Halong – Căn hộ sang, Giá trị thực

Đáp ứng nhu cầu nóng hổi của thị trường, Tập đoàn FLC tiếp tục triển khai giai đoạn 2 FLC Grand Hotel Halong gồm 168 căn condotel nổi bật nhất dự án nằm từ tầng 13 – 17.

Đại diện Tập đoàn FLC cho biết: “Với lợi thế hiếm có về tầm nhìn rộng bao quát trọn vẹn vịnh Hạ Long từ trên cao, chúng tôi kỳ vọng loạt condotel đợt này sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị cao nhất cho chủ sở hữu”.

Đặc biệt, các căn Condotel FLC Hạ Long được trang bị riêng hệ thống thang máy, sảnh check in trên tầng 18 và lounge sang trọng tối ưu không gian riêng tư, mang đến những trải nghiệm tiện nghi nhất cho khách hàng.

FLC Grand Hotel Halong

Cũng trong thời gian ra mắt giai đoạn 2, Tập đoàn FLC tiếp tục tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao 12%/năm trong 8 năm đầu tiên. Theo ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Kinh doanh dự án, mức cam kết lợi nhuận này đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những tiềm năng sinh lời của dự án FLC Grand Hotel Halong.

Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại FLC Grand Hotel Halong khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng. Cùng với đó họ chỉ cần số vốn là 500 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn Condotel Hạ Long sang trọng view trọn vịnh Hạ Long.

Sau khi đưa vào sử dụng, tính đến năm thứ 2 đầu tư, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, cộng với giá trị được hưởng từ 15 đêm nghỉ miễn phí trị giá từ 30 – 40 triệu đồng sẽ có ngay một “món hời” không nhỏ, hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

Ông Nam phân tích, một khu nghỉ dưỡng được quản lý vận hành tốt và chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% là có thể đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho khách hàng. Trong khi đó, FLC Grand Hotel Halong với vị trí đẹp, thiết kế sang trọng độc đáo, hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, dù công suất hoạt động chỉ ở mức 30 – 60% thì vẫn thu về lợi nhuận từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Chủ nhân căn hộ sẽ được chia sẻ lợi nhuận 70 – 85% với mức cam kết 12%/năm không phụ thuộc vào công suất thuê.

Xem thêm: Còn gì cản bạn mà không tìm hiểu ngay dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Thiên Cầm.