Dự án Thắng Lợi Riverside Market dễ dàng lưu thông gần trung tâm

Khu đô thị dat nen Thang Loi Riverside Market được xem là ngôi nhà dành riêng cho khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng chi trả cho những dịch vụ, tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao. dự án Thắng Lợi Riverside Market dễ dàng lưu thông

Thắng Lợi Riverside Market

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: mua ban dat nen tra gop hcm

Thắng Lợi Riverside Market Long An vị trí đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí , Huyện Long An, ngay khu cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn. Hiện tại, tuyến đường ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Cần Đước là tuyến đường duy nhất kết nối dat nen Thang Loi Riverside Market ra đại lộ 3 mặt tiền đường bao gồm: đường Nguyễn Trãi, đại lộ Trần Hưng Đạo và Quốc Lộ 50. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BDS, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.
CDT uy tín và hệ thống tiện ích dịch vụ nổi bật là yếu tố thu hút khách hàng, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại . Ngoài ra chủ nhân mỗi đất nền đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng đất nền nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an ninh nhất trong khu vực. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng quan tâm khi mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại , cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.
Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Thiết kế của Thắng Lợi Riverside Market Long An được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng CDT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Hiện tại CDT Thắng Lợi Group vẫn công bố chính thức về giá của dat nen Thang Loi Riverside Market. Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Huyện Long An dự đoán có thể dự án quy mô nhất của Thắng Lợi Group từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 5tr/m2. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.
Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một đất nền phù hợp nhất. Chính vì lẽ đó mà dự án dù mới ra mắt đã thu hút sự quan tâm của thị trường như vậy.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0905 222 379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com