Dự án Sunwah Pearl và chuỗi căn hộ tân tiến

Từ kết cấu tới tiện ích của ban can ho Sunwah Pearl đều có nhiều tố chất nổi bật, hấp dẫn làm cho bất kỳ ai khi tìm hiểu về công trình này rồi cũng muốn sở hữu hoặc đầu tư 1 dự án Sunwah Pearl cho riêng mình. Ngoài thiết kế chứa nhiều nét đặc sắc khác biệt, đậm phong cách Châu Âu, có tầm nhìn hướng con sông sài Gòn và trung tâm thành phố, các tiện nghi đa dạng… thì loại hình căn hộ công nghệ cũng là một tố chất vô cùng đặc sắc của căn hộ Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về loại hình căn hộ thông minh của chung cư can ho Sunwah Pearl trong bài viết dưới đây nhé!

Jamila Khang điền là dự án có quy mô khảng 2ha Tại đây, với hơn 4000m2 diện tích dành để phục vụ cho hạ tầng tiện ích có thể nói chủ đầu tư khang điền chú trọng vào việc mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân  Jamila Khang điền quận 9

Công trình đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp to của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn. Có quy mô 198ha, là Dự án Khu tỉnh thành lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về vạn phúc

can ho sunwah pearl

Mô hình căn hộ thông minh của Sunwah Pearl được kết cấu nội thất sang trọng với những trang thiết bị gắn tường đều là các tên tuổi vang danh châu Âu. Những kỹ sư đã nghiên cứu kỹ văn hoá của người Việt Nam và xu thế tân tiến trên thế giới để sắp đặt điều kiện sống trong mỗi căn hộ vừa tiện nghi vừa trang trọng. Cùng với đó là các áp dụng công nghệ kỹ thuật số để hỗ trợ cư dân được trải nghiệm cuộc sống tiên tiến, cao cấp và an toàn. Chẳng hạn, dự án được lắp đặt mạng lưới bãi đỗ xe thông minh có thể tự động nhận diện biển số xe nên ra vào cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Mỗi cư dân chỉ cần có 1 thẻ từ đa năng là có thể ra vào bãi giữ xe và mở cửa khu sảnh chính. Chỉ có dân cư có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ tới được tầng của mình, nhờ đó tránh người lạ xâm nhập.

Chung cư Sunwah Pearl được bảo vệ với hệ thống an ninh đa lớp, rất an toàn. Ngoài chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, từng căn hộ còn được lắp hệ thống intercom với màn hình bên trong căn hộ có khả năng nhìn thấy bên ngoài cổng; canh cửa có khả năng mở bằng mật mã khoá, thẻ từ hay màn hình trong căn hộ. Mạng lưới này còn có tính năng báo động cho phòng bảo vệ khi có tình huống khẩn cấp; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hay trung tâm điều phối toà nhà.

Tất cả khoảng không căn hộ và đồ dùng được lắp đặt cảm biến tự động nhằm điều khiển từ xa, chủ nhân có khả năng tắt mở hệ thống đèn trong nhà, máy nước nóng, máy điều hòa không khí, máy hút khói và bếp qua ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hệ thống cảm biến sẽ tự mở đèn lúc có người bước chân vào căn hộ, tắt đèn lúc chủ nhà đi vắng, hỗ trợ ít hao tốn năng lượng. Đặc biệt là camera quan sát bổ trợ chủ nhân căn hộ có khả năng ngồi ở bất cứ nơi nào theo dõi con cái ở nhà có được người giúp việc chăm sóc tốt hay không. Hoặc mỗi lúc cả gia đình đi du lịch xa dài ngày thì vẫn có khả năng coi hiện trạng căn hộ của mình có bị sự cố nào hay không để yên tâm thư thái nghỉ ngơi.

Quả thực, với loại hình căn hộ thông minh như thế này thì chắc rằng bạn và người thân sẽ được trải nghiệm đời sống tiện ích cao cấp vượt hơn mong đợi của mình.