Dự án Sunwah Pearl không khí trong lành tầm nhìn đẹp giá trị đầu tư

Căn hộ Sunwah Pearl không khí trong lành, nhiều sức hút thuận tiện giải trí. Dự án không gian đẳng cấp, vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 phong cách tao nhã. Căn hộ Sunwah Pearl đẳng cấp chất lượng, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 tầm nhìn đẹp. Trong tương lai, Sunwah Pearl sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl tầm nhìn panorama, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah giá trị đầu tư. Căn hộ Sunwah Pearl có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…

Dự án Sunwah Pearl thuận tiện giải trí. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…  Căn hộ Sunwah Pearl bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, không gian đẳng cấp. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Tiện ích căn hộ Sunwah Pearl như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé…

vi tri Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl, phong cách tao nhã. Căn hộ Sunwah Pearl tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, đẳng cấp chất lượng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ Sunwah Pearl, tầm nhìn panorama. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

click xem thêm tien do du an sunwah pearl