Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm

Khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl khẳng định một căn hộ dự án chất lượng vượt trội cho quý cư dân. can ho sunwah pearl xây dựng tại Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 xây dựng bởi Sunwah Group đem đến tiện ích sống cao cấp. Hãy đến tham quan các điều tuyệt vời của căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sunwah Pearl, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Du an Sunwah Pearl lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Với thiết kế căn hộ Sunwah Pearl nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Dự án Sunwah Pearl nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Không ở đâu xa, ngay tại ban can ho new city, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết dự án Sunwah Pearl, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Tìm hiểu thêm về tien do du an sunwah pearl