Dự án Sun Tower quận 9 có thích hợp đầu tư hay không ?

Căn hộ Sun Tower quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 và đường Liên Phường đang được đông đảo khách hàng trẻ làm việc tại những khu vực trung tâm như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh quan tâm khi khu vực quanh dự án Sun Tower đang được đầu tư về các công trình hạ tầng quan trọng của thành phố.

Căn hộ Opal Tower thủ đức cùng dự án căn hộ Đạt Gia cũng đang thu hút sự chờ đợi của cư dân. Căn hộ Opal Tower thuộc dòng sản phẩm cao cấp do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai, căn hộ Đạt Gia Thủ Đức thuộc dòng căn hộ tầm trung với mức giá hợp lý đang giải quyết rất tốt nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân.

phoi-canh-can-ho-sun-tower

Dự án Sun Tower quận 9 có tiềm năng đầu tư cho thuê cực lớn khi nằm ngay gần khu công nghệ cao Sam Sung với một lượng lớn tới 30.000 kỹ sư công nhân và cả lượng đông đảo người Hàn Quốc tới đây sinh sống, đây sẽ là những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Căn hộ Sun Tower nằm ngay trung tâm phường Phú Hữu quận 9, nơi đây có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện khi gần đây, những tuyến đường huyết mạch của thành phố vừa được đầu tư đều nằm ngay vị trí dự án. Từ dự án căn hộ Sun Tower quận 9 đi về trung tâm quận 1 chỉ mất 15 phút di chuyển qua đường Song Hành Cao Tốc về Mai Chí Thọ, cùng với đó tuyến đường Vành Đai đi qua dự án đã thông xe đoạn nối cầu Phú Mỹ về Ngã tư Gò Dưa và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cho cư dân Sun Tower di chuyển về các quận và các tỉnh lân cận dễ dàng.
Về sự phát triển hạ tầng ở khu vực căn hộ Sun Tower cũng như dân cư bắt đầu đổ về khu vực quận 9 này sinh sống càng ngày càng đông thì việc đầu tư ở đây hoàn toàn thích hợp và có khả năng sinh lời cao.
Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PKD : 0901 377 389 – Mr. Thanh