Dự án Rio Vista điểm sáng đầy hứa hẹn

Quận 9 hiện nay đang là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng thành phố với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, kết nối giao thông vùng nhanh hơn. Lý do giải thích vì sao bất động sản tại quận 9 liên tục dậy sóng, nhà đầu tư và khách hàng mua ở, đặc biệt là các dự án có vị trí gần với Khu công nghệ cao quận 9. Hiểu được tình hình này, Mik đã nhanh tay lựa chọn cho mình một khu đất để phát tiển dự án Rio Vista https://goo.gl/gi5zqm tọa lạc tại đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9.

rio vista

Điểm nổi bật của dự án Rio Vista

Bên cạnh dự án BĐS này, MIK GROUP đã thực hiện 3 dự án Bất Động Sản ở Quận 9, gồm: Dự án Villa Park Quận 9, Dự án BĐS Park Riverside, Dự án Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều tên tuổi của ngành bất động sản khác cũng đã góp vốn đầu tư và tăng trưởng đồng loạt dự án BĐS ở Q9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo ra một tổng thể toàn bộ những dự án Bất Động Sản đồng bộ, hạng sang, mang trong mình tiềm năng của 1 trong những KĐT số 1 trong tương lai mà tại đó dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 là một trong những điểm nổi bật đặc biệt quan trọng.

Đầu tư Rio Vista lợi nhuận 30% dựa trên cơ sở nào: Click xem ngay.

Dự án BĐS Rio Vista Quận 9 sắp chào làng

Sau 3 tháng mở bán, chủ đầu tư của dự án MIK đã thành công rực rỡ với dự án Bất Động Sản nhà phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn hộ giai đoạn hai. Để liên tiếp phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng ở thị phần khu Đông tại phân khúc thị trường nhà mặt phố mua ở và góp vốn đầu tư, cuối tháng 10 tới đây, dự án nhà phố Rio Vista Q9 sẽ được MIK ra mắt.

Tổng thể về dự án BĐS Rio Vista Q9

Dự án Rio Vista Quận 9 có quy hoạch vừa phải với diện tích quy hoạnh 3.5 hecta, gồm 200 căn nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang gần bên sông, đặt biệt nhất, với mức giá dự đoán mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc hẳn dự án Rio Vista sẽ liên tục “khuynh đảo” phân khúc thị phần nhà phố tầm trung trong thời hạn tới.

Dự án BĐS Rio Vista Quận 9 có ưu thế gì?

Hãy cùng điểm qua 3 ưu điểm của dự án Rio Vista Quận 9 như sau:

Ngay gần kề dự án Rio Vista Quận 9 là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Khang Điền và khu dân cư Gia Hòa đã có rất nhiều cư dân văn minh và thành công về ở. Sự đông đúc này tạo được vận khí cho toàn khu vực nói riêng và khu nhà mặt phố Rio Vista Phước Long B kể chung.

Trong bán kính không đến 3km, dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 tập trung chuyên sâu nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện hữu như trường THCS Phước Bình, trung học phổ thông Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; đại học Văn Hóa, cao đẳng kinh tế Kỹ Thuật, cao dẳng tài chính Đối ngoại. Dân cư chỉ về ở khi xung quanh dự án Bất Động Sản có đầy đủ tiện nghi ngoại khu quan trọng và dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 đã có sẵn các yếu tố này.

Còn nhiều con đường nối thẳng đến dự án BĐS Rio Vista Q.9 sẽ tiến hành thực hiện theo như đầu tư và quy hoạch tại Phường Phước Long B. Cụ thể, đường D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp. Làm giảm thời khắc chuyển dời ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng chất lượng dự án BĐS. Tuyến đường D5 ở phía sau dự án BĐS Rio Vista cũng đã được sẽ kéo thẳng tới vòng xoay dưới gầm cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), liên kết thẳng với khu công nghệ tiên tiến cao Q.9. Giá trị dự án sẽ tăng cao vì được nối thẳng ra con đường lớn Vành Đai 2. Ngoài ra, những kỹ sư thế giới làm việc tại khu công nghệ tiên tiến cao cũng sẽ là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.