Dự án Raemian Galaxy nơi ở làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao

Khu Bán căn hộ Raemian Galaxy vị trí tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà cung cấp nội thất kiến trúc độc đáo. Khu dự án Raemian Galaxy tạo nên một căn hộ nơi sống mơ ước cho cư dân. Hãy khám phá các đặc điểm nổi bật ở bán căn hộ Raemian Galaxy.

can ho D Edge thảo điền quận 2. Thông tin mới nhất về giá dự kiến mở bán đợt đầu của dự án căn hộ D’ Edge quận 2, cùng với hàng loạt dự án

Căn hộ Raemian Galaxy là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Dự án Raemian Galaxy  chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Căn hộ Raemian Galaxy, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Gian bếp căn hộ Raemian Galaxy thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, căn hộ Raemian Galaxy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Căn hộ Raemian Galaxy là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Quý khách hàng quan tâm Căn hộ Raemian Galaxy liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Thanh toán Căn hộ Raemian Galaxy theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com