vi tri opal tower

Dự án Opal Tower nơi hội tụ những tiện ích đặc biệt cao cấp.

Dự án Opal Tower Thủ Đức được đánh giá khá cao khi đây là sản phẩm tung ra thứ 3 trong dòng sản phẩm căn hộ Opal của Đất Xanh, và lúc nào sản phẩm tung ra sau cũng đẹp hơn trước. Căn hộ Opal Tower hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng mua ở cũng như đầu tư tại đây.

Sau sự ra đời của dự án Opal Tower tiếp theo sẽ là dự án Opal Skyview, cả dự án Opal TowerOpal Skyview đều là dự án căn hộ cao cấp của Đất Xanh nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Khu vực Thủ Đức không thể không nhắc đến Căn hộ Đạt Gia khi dự án Đạt Gia dưới 1 tỷ nhung sở hữu rất nhiều tiện ích cao cấp.

vi tri opal tower

Căn hộ Opal Tower Thủ Đức tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đối diện trại cá sấu hoa cà, cách cầu Bình Lợi chỉ 1km đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa khi kết nối hạ tầng giao thông khu vực này rất tốt và đang phát triển hơn nữa. Do sự kết nối hạ tầng tốt như vậy từ dự án Opal Tower di chuyển vào trung tâm quận 1 – Bình Thạnh- Quận 2 chỉ mất trong vòng 15 phút, di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất có 8 phút theo đại lộ Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, dự án Opal Tower Thủ Đức còn nằm ngay những tuyến đường huyết mạch, của ngõ của thành phố như quốc lộ 13, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội,..điểm mạnh về vị trí đã nâng tầm giá trị ở đây.
Ngoài ra tiện ích căn hộ Opal Tower cũng được xem là điểm nội bật khi chủ đầu tư rất chăm chút đầu tư thiết kế khối tiện ích khổng lồ cho dự án như : Công viên, hồ bơi 500m2, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, phòng GYM, thẻ từ, intercom,…
Qúy khách quan tâm dự án căn hộ Opal Tower liên hệ PKD : 0901 377 389 – Mr. Thanh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *