Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền qua nhận định của những người có chuyên môn

Nếu bạn đang lưu tâm đến dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền thì cần tìm hiểu qua đánh giá của những chuyên gia BDS về dự án này. Được tiến triển do chủ đầu tư cực kỳ tiếng tăm Khang Điền, tọa lạc ở 1 vị thế chiến lược ở quận 9, do nhà thầu Coteccons đảm trách xây, cho ra thị trường sản phẩm nhà phố và shophouse có mặt tiền đường 30m, có trạng thái pháp lý tốt… liệu dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có làm nên thành công trên thị trường bất động sản đặc biệt náo nhiệt tại Tp.HCM hiện tại?

Đánh giá vị trí Rosita Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rosita garden

Đánh giá của chuyên gia về dự án Rosita Garden Khang Điền

Sunshine Diamond River một trong những dự án được đánh giá là nổi bật nhất Quận 7 vào thời điểm hiện tại, tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, cùng với đó là sở hữu chất lượng môi trường sống vô cùng mát mẻ và hạng mục tiện ích đẳng cấp. Hiện tại dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp.

Thông tin chi tiết về căn hộ Sunshine Diamond River được chuyên gia Nhật Phạm cập nhật đầy đủ tại: Căn hộ cao cấp Quận 7

Điểm ấn tượng nhất mà Sunshine Đào Trí sở hữu chính là 3 mặt giáp với sông Sài Gòn, đây là yếu tố đã giúp cho dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp làm nơi an cư. Bởi chất lượng môi trường sống giáp sông khi nào cũng sẽ mát mẻ, thoải mái và dễ chịu hơn so với các khu vực khác.

Theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có nhiều điểm thuận lợi cũng như có tiềm lực sinh lợi nhuận lớn nhờ vào:

Dự án được phát triển do Khang Điền – 1 công ty tiếng tăm với nhiều công trình nhà phố, villa đã làm biến đổi bộ mặt phát triển cho quận 9.

Vị trí dự án nằm ở vùng giao thoa. Thuận lợi kết nối với khu vực lân cận và các quận trung tâm nhờ vào các trục đường hạ tầng giao thông tân tiến.

Pháp lý dự án đã được hoàn tất. Rosita Garden Khang Điền đã được UBND thành phố chấp nhận cho phép đầu tư phát triển.

Các năm gần đây, người dân có xu thế lựa chọn những khu vực không quá cách xa trung tâm thành phố để có thể sống trong các căn nhà liên kế vườn rộng thoáng thay vì là những căn nhà phố đông đúc trong trung tâm. Chính vì vậy lượng giao dịch của phân khúc nhà phố, biệt thự trong thời gian qua tăng lên đáng kể.

Cùng với đó là kết cấu không gian xanh, đời sống tiện nghi và an toàn hoàn toàn cho dân cư cũng là ưu thế lớn của dự án Rosita Garden Khang Điền. An ninh bảo đảm luôn là yếu tố mà mọi người mong chờ hàng đầu trong đời sống thường ngày của mình, Rosita Garden Khang Điền dự án nhà phố Khang Điền đảm bảo được nhân tố này do được phát triển theo hình thức compound khép kín, làm mọi người tận hưởng được sự an toàn tuyệt đối, yên bình và tĩnh lặng trong khuôn viên nhà của mình. Môi trường rộng thoáng, được cấu trúc phù hợp, hiện đại cũng điểm nhấn cho dự án, thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng đang tìm điều kiện sống lý tưởng giữa thành thị đông đúc này.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng đồng bộ chung quanh Rosita Garden Khang Điền cũng là 1 điểm mạnh lớn cho công trình, giúp gia tăng giá trị cho các căn nhà phố này trong thời gian sắp tới. Đây là 1 dấu hiệu đặc biệt tốt cho nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một phương pháp đầu tư mang đến lợi tức vượt trội một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trước những phân tích vô cùng khả quan về Rosita Garden Khang Điền thì ta có thể thấy được đây hứa hẹn sẽ là công trình kế tiếp vô cùng thành công của nhà đầu tư Khang Điền tại khu Đông, hãy cân nhắc để tham gia vào thị trường đang có nhiều dấu hiệu chuyển mình rất mạnh mẽ này, đón đầu lợi ích sống thượng đẳng, đời sống hoàn hảo, tiện ích, hiện đại và lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Theo những chuyên gia đánh giá dự án Rosita Garden là những mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống: http://duannhakhangdien.com/du-rosita-garden-manh-ghep-hoan-hao-cua-cuoc-song/