Dự án Khu phức hợp Saigon Pearl mở bán block mới Opal hé lộ thông tin

Khu Du an Saigon Pearl toạ lạc tại số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh phường 22 được xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo ra thiên đường có thật. Khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl thiết lập một khu căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho quý cư dân. Hãy đến tìm hiểu các điều nổi trội chỉ ở dự án Opal Saigon Pearl.

Du an Saigon Pearl Opal là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Opal Saigon Pearl tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Điểm nhấn kiến trúc của Opal Saigon Pearl là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình với đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Opal Saigon Pearl Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Opal Saigon Pearl và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .