tong quan can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời tại khu đông

Dự án chung cư cấp cao Gem Riverside quận 2 có vị trí tọa lạc trong khu vực trung tâm quận 2. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Đất Xanh, 1 tập đoàn phát triển BĐS có tiếng ở Việt Nam.

Dự án căn hộ được CĐT quy hoạch trên thị trường mang nhiều tiềm năng nhất khu vực, vị thế đẹp, nhân tố chờ giá trị tăng mạnh trong tương lai.

tong quan can ho gem riverside

Vị trí dự án  Gem Riverside Quận 2 nên xem

bởi thế, ngay từ những ngày đầu dự án đã rất vượt bậc mang vị trí chiến lược và được săn đón ráo riết bởi những CDT. Kiến trúc dự án đẹp có sự kết hợp của 2 dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến với đậm màu sắc Châu Âu, biểu hiện được sự sang trọng và cấp cao cho cư dân sinh sống.

mang nhiều thế mạnh nổi trội, dự án Gem Riverside sẽ là dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ nổi bật nhất phân khu Nam Rạch Chiếc ngày nay.

Xem thêm một số thông về dự án Palm Garden Keppel Land đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án Palm Garden cơ hội cho nhà đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2.

Bài viết này của chúng tôi nhằm đáp ứng thông tin căn bản nhất mà KH cần biết về địa điểm dự án Gem Riverside, cũng như cần nắm rõ những nhân tố mạnh mà vị trí đem đến cho căn hộ.

vị trí vàng của dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với qui mô rộng 3,6ha, dự án nằm giáp mang 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh, và có 1 mặt hướng ra trục đường xa lộ.

mang một số khách hàng ở trọng tâm lúc đi vào quận 2, KH sở hữu thể nhìn thấy dự án nằm bên phải cao tốc. Dự án nằm ngay giữa 2 dự án lớn đã được quy hoạch đồng bộ và đang đi vào ổn định là khu shophouse – villa liên hợp LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án Palm City của KeppeLand. Tạo hình 1 khu trọng điểm đô thị sầm uất và phát triển bậc nhất quận 2 mang vô vàn một vài tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Dự án có vị trí nằm giáp 3 mặt sông, nên hơn 80% căn hộ nới đấy sở hữu view sông, hoàn toàn không bị che chắn, tầm view xa, thoáng sở hữu nhiều góc view cực đẹp hướng về trọng điểm đô thị.

Cũng nhờ vào đây, mà môi trường sống nội khu căn hộ và khuôn viên dự án luôn thoáng mát và trong lành, hạn chế lượng khi nóng bức, khó chịu tạo cảm giác tha hồ và mát mẽ cho cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp nằm giáp có tuyến xa lộ Long Thành – DẦu GiÂy, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển. Từ đấy, KH với thiể nhanh chóng kết nối mang một số tỉnh miền Đông thành thị.

Khía cạnh khác dự án còn nằm rất gần mang các các con phố chính trong khu vực và thành thị như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, đại lộ Mai Chí Thọ, và cả tuyến đường Song Hành xa lộ đang được triển khai xây dựng rầm rộ ( chuẩn bị khánh thành vào cuối năm 2018 ).

Nhờ vào vị trí thuận lợi này, dự án sở hữu khả năng liên kết vùng rất cao, cư dân sở hữu thể di chuyển nhanh chóng và rất thuận tiện vào trọng tâm đô thị hoặc những vùng liền kề.

Tham khảo thêm bài viết: Dự án Gem Riverside giá trị tăng cao theo các đợt bàn hàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *