Dự án Central Park tiêu chuẩn quốc tế mang niềm tin bán giá hấp hẫn

Cho thue Vinhomes tiêu chuẩn quốc tế, đầy cá tính thiên nhiên xanh mát. Dự án cảnh quan xanh mát, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 nhiều loại diện tích. Dự án căn hộ landmark 81 đi lại an toàn, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 mang niềm tin. Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp. Khu dự án Central Park thiết kế đa dạng, đầu tư bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup bán giá hấp hẫn. Central Park là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

can ho vinhomes central park, thiên nhiên xanh mát. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Central Park nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, cảnh quan xanh mát. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, nhiều loại diện tích. Mỗi góc nhìn ở Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Central Park tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

Căn hộ Vinhomes Central Park, đi lại an toàn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, thiết kế đa dạng. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913756339