Dự án bất động sản Condotel Intercontinental – Phức hợp giải trí và nghỉ ngơi đầy đáng mong đợi tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental là 1 khu du lịch cuốn hút vì nét đẹp của những bờ biển trải dài thơ mộng, trữ tình, đẹp như trong tranh, chính vì thế mà từ khi được đưa vô khai thác mảng du lịch, danh thắng này đã hút 1 lượng khá lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Và việc này cũng kéo theo phong phú dự án resort nghỉ dưỡng và bất động sản hoành tráng, đẳng cấp được xây dựng, 1 trong số đấy phải kể đến đấy chính là Tại đây. Công trình Dự án Condotel Intercontinental hứa hẹn đem đến khá nhiều ích lợi cả về mặt đầu tư và nghỉ dưỡng.

Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. https://goo.gl/9y37HP  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn của du an van phuc riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Do sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay ở Bãi Trường – 1 trong số các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng các tiềm năng tiến triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể mang lại các ích lợi gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Chương trình cho thuê vô cùng thu hút mà chủ đầu tư BIM Group của công trình đưa ra là quý khách được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm với cam kết mức lợi nhuận ít nhất mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới được IHG tham dự quản lý và vận hành với các tiêu chí năm sao nghiêm ngặt nhất. Sự góp mặt của IHG vào Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và hoạt động theo chuẩn năm sao, bao gồm 115 căn có S từ 65 – 194 m2/căn. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ ngơi đẳng cấp, hoành tráng, đồng bộ số 1 ở đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây sở hữu các tiện nghi năm sao cho cuộc sống tuyệt hảo của giới thượng lưu như khu trung tâm hội nghị, khu hồ bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng, hồ bơi, quầy bar đẳng cấp và đặc biệt là hệ thống chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp…

Ngoài ra, người dân bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hưởng các hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina chẳng hạn như khách sạn năm sao, resort, căn hộ cao cấp, villa nghỉ dưỡng, quảng trường biển, khu phố đi bộ, công viên nước… Với những khác biệt về S, phong cách, chất lượng và mức độ tráng lệ, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được giới đầu tư xếp vào danh sách hiếm có trên thị trường hiện thời đồng thời sẽ là kênh đầu tư an toàn và hữu hiệu ở thị trường bất động sản Phú Quốc.

Có thể nói dự án này sẽ góp một phần khá lớn vào thị trường bất động sản đang đặc biệt sôi động tại Phú Quốc và hứa hẹn đem tới nhiều ích lợi cho nhà đầu tư về lợi nhuận và giúp khách du lịch được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tròn vẹn, thời thượng nhất khi đến với vùng đất này.