Dự án Meyhomes Capital có thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng?

Meyhomes Capital là dự án biệt thự biển Phú Quốc đang rất thu hút khách hàng trên thị trường.

Cũng chính vì là một chủ đầu tư uy tín nên dự án Meyhomes Capital đều đáp ứng được sự hài lòng của quý cư dân tương lai đang có ý định sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Dự án Meyhomes Capital có thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng?

Đầu tiên chúng ta cần nói đến vấn đề pháp lý. Tất cả các quý trình ký kết đều vô cùng công khai và minh bạch, rút gọn tối thiểu cho các quý cư dân nhưng vô cùng đầy đủ. Theo SaleReal nghiên cứu, các dự án Meyhomes Capital nằm trong 6% quỹ đất tại Phú Quốc được cấp sổ đỏ, giúp cho các quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sinh sống.

Ngoài ra chúng ta cũng cần phải nhắc đến đó là dự án Meyhomes Capital cũng là một trong những khu vực với các dự án được quy hoạch rất có sức thu hút. Điều này mang tới sự đa dạng các loại hình như nhà phố biệt thự, khách sạn nhỏ cùng với rất nhiều các tiện diện tích khác nhau. Như vậy, quý khách hàng muốn đầu tư xuống tiền vào Meyhomes Capital có thể lựa chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng của mình sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải nhắc đến môi trường sống của dự án của Nhà Phố Meyhomes Capital trong tương lai. Đây cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Với mật độ xây dựng của dự án thấp và các nhu cầu về nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cũng cũng được dành một khoảng diện tích rất lớn cho các không gian mảng xanh, mặt nước,…Tất cả các tiện ích này đều được đặt dưới chân tòa nhà, mang tới sự thoải mái tối đa cho các cư dân tương lai.

Các dự án của Meyhomes Capital cũng được chủ đầu tư ưu tiên phát triển hơn về không gian, giúp các các cư dân cần có không gian riêng để suy nghĩ, giúp họ có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

tien ich meyhomes capital phu quoc

Chi tiết thông tin về Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có cái nhìn chính xác khách quan nhất, chúng ta sẽ cùng đi qua một số các dự án của MeyLand mở bán hiện nay trên thị trường. Đầu tiêm đó chính là Meyhomes Phú Quốc – dự án tại Bãi Trường , An Thới, Phú Quốc. Dự án có quy mô 55 hecta. Tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ là 35%, không gian ở đây nhờ đó mà rất thông thoáng và thoải mái.

tong the meyhomes capital

Loại hình mà dự án này hướng tới đó chính là các nhà phố biệt thự và khách sạn. Hiện tại, số lượng của các căn nhà phố liền kề là 88 căn, nhà phố thương mại là 540 căn, biệt thự có 130 căn. Đi cùng với đó là diện tích đa dạng từ 94 tới 241 mét vuông.

Các quý khách hàng ở đây có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra dự án Meyhomes Capital cũng là một trong những dự án được cấp sổ đỏ, giúp cho các khu dân sinh sống ở đây có thể yên tâm sinh sống. Đối với khách hàng là người nước ngoài là 50 năm sở hữu.

Chính bởi tọa lạc tại các thành phố lớn, đông đúc và sầm uất nên chủ đầu tư dự án của MeyLand cũng đã dành ra một diện tích khá lớn, tạo khoảng không cho cây xanh và mặt nước.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ