Dự án Metro Star Quận 9 hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn cho cư dân trẻ tương lai

Quận 9 được đánh giá là khu vực tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản với quy mô dân số hơn một triệu dân và là nơi quy tụ: khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường đại học,…. Đây chính là lợi thế cho các dự án như Metro Star Quận 9 hướng đến bởi hầu hết dân số tập trung ở đây là dân cư trẻ năng động đang tìm kiếm một nơi ở hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn. Theo đánh giá từ giới phân tích thị trường để tạo ra một dự án cạnh tranh tại quận 9 đòi hỏi chủ đầu tư phải có những sáng tạo đưa vào các mẫu căn hộ làm sao đáp ứng được các tiêu chí một căn hộ kiểu mẫu ngày nay.

Không gian xanh được thiết kế tinh tế tại dự án Metro Star Quận 9
Không gian xanh được thiết kế tinh tế tại dự án Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star Quận 9 với chiến lược phát triển cảnh quan xanh đô thị

Thị trường quận 9 đang tăng mạnh bởi các nhà đầu tư lựa chọn nơi đây làm tầm ngắm với việc nhiều dự án bất động sản liên tục được đưa ra thị trường trong vòng 3 năm qua. Sự ra đời căn hộ Metro Star Quận 9 theo tiêu chuẩn xanh với chiến lược phát triển cảnh quan đô thị gắn với giữ cân bằng sinh thái đảm bảo cư dân một môi trường sống chất lượng hơn. Với sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được kéo dài đến chợ Sặt (Quận 9) đi qua dự án Metro Star ngay trạm metro số 10 chính là lợi thế mà nhà đầu tư hướng đến.

Việc ra đời dự án Metro Star Quận 9 đúng thời điểm sẽ trở thành cực tăng trưởng đối trọng của khu Đông bởi mô hình căn hộ xanh đang là khao khát của các bạn trẻ tìm kiếm trong bối cảnh hiện nay. Nguyên nhân khách quan được đánh giá có ảnh hưởng cao nhất đó là do chính sách phát triển hạ tầng của thành phố, với định hướng mạnh vào khu vực phía Đông cùng loạt trục đường được triển khai đồng loạt. Ngoài vị trí đắc địa tại Xa Lộ Hà Nội thì các trục đường khác đang triển khai nên bất động sản khu vực này đang ở giai đoạn đầu thời kỳ tăng trưởng có mức giá khá mềm cho các nhà đầu tư.

Trạm Metro số 10 nằm đối diện dự án Metro Star
Trạm Metro số 10 nằm đối diện dự án Metro Star

Căn hộ Metro Star Quận 9 đón đầu xu hướng giãn dân về các vùng ven của thành phố

Trước khi cho ra đời dự án Metro Star với sự thành lập liên doanh CTSB cũng đã lên kế hoạch xây dựng một khu căn hộ xanh đáng sống với vị trí đắc địa hội tụ các yếu chắc chắn sinh lời. Khi giao thông kết nối và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với chiến lược đúng đắn của tuyến Metro hoạt động đúng lộ trình triển khai sẽ mang đến giá trị gia tăng không hề nhỏ. Với chính sách “di tản” dân cư ra khỏi bớt các quận trung tâm cũng như xu hướng giãn dân về các vùng ven thì những căn hộ thiết kế theo phong cách trẻ trung sẽ là tầm ngắm của các bạn trẻ.

Ghi nhận trong quý 4/2018 này bất động sản khu Đông Sài Gòn có biến động nhẹ về giá tập trung của yếu các dự án ở khu vực có vị trí đắc địa nằm trên các trục đường cao tốc. Trong tương lai nơi đây sẽ triển khai đồng loạt các dự án tiềm năng bởi quỹ đất tại đây còn khá dồi dào và sẽ là điểm đến an cư lập nghiệp hấp dẫn của rất nhiều cư dân. Chính vì điều này, cũng nhiều nhà đầu tư cho rằng khó có thể tăng giá trong ngắn hạn vì nguồn cung nhà và đất trong khu vực này đang tăng mạnh rất khó để lướt sóng trong thời gian ngắn.

Vị trí dự án Metro Star được đánh giá tiềm năng đầu tư
Vị trí dự án Metro Star được đánh giá tiềm năng đầu tư

Metro Star Quận 9 không gian xanh ấn tượng mang đến tiềm năng

Dự án Metro Star là cái tên đang tạo nên sự chú ý trên thị trường nhờ lợi thế về vị trí và không gian xanh ấn tượng mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Một yếu tố sẽ đẩy giá căn hộ Metro Star tăng, đó là nhu cầu về nơi ở tại khu vực này sẽ tăng mạnh trong tương lai gần. Chủ trương phát triển đô thị nhưng vẫn phải giữ cân bằng sinh thái là chủ trương đòi hỏi các dự án triển khai hiện nay cần có sự kết hợp hài hòa thay vì đưa ra một khối bê tông đồ sộ.