Dự án Lavita Charm Thủ Đức kế thừa vững vàng cho chuẩn mực chất lượng mới

Vừa qua, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã quyết định đầu tư vào thị trường khu Đông phát triển dự án khu đô thị sau những thành công vang dội tại thị trường Khu Đông. Dự án Lavita Charm Thủ Đức là bước kế thừa vững vàng cho chuẩn mực chất lượng mới tiêu chuẩn cao cho phân khúc căn hộ vừa túi tiền mà Hưng Thịnh và các đối tác tin cậy đang hướng tới. Dự án được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng không chỉ là các yếu tố về thiết kế thông minh và sử dụng nội thất linh hoạt, tiết kiệm không gian.

Chung cư Lavita Charm Thủ Đức đáp ứng tiêu chí người mua nhà quan tâm

Khi quỹ đất dành cho các dự án trong nội đô ngày càng thu hẹp thì giá trị các dự án ở các khu vực này càng được nâng cao. Những căn hộ chung cư Lavita Charm nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao đặc biệt thu hút khách hàng. Để đáp ứng được như cầu cấp thiết của khách hàng, các dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng các tiện ích nội khu cho cư dân như: Hầm để xe, trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi – giải trí, khu vườn cây xanh… ngay trong dự án.

Ngoài ra, hướng căn hộ và môi trường sống xung quanh dự án cũng là một tiêu chí được người mua nhà quan tâm. Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức là dự án hiếm hoi tại Sài Gòn sở hữu 2 hướng view sông được khách hàng chào đón phải có hướng thiết kế căn hộ phù hợp với phong thủy, và tuổi của gia chủ. Cùng với đó, môi trường sống cũng như các tiện ích nội khu, ngoại khu và những giá trị ngoài căn hộ cũng cần được chú ý. Đặc biệt, cư dân tại đây có thể thoải mái tận hưởng không gian sống thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên khi đón nhận làn gió mát từ sông Sài Gòn.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thiết kế mang đậm phong cách Hưng Thịnh độc đáo

Phong cách thiết kế và diện tích căn hộ là tiêu chí quan trọng được người mua nhà quan tâm. Với sự đa dạng về diện tích và thiết kế căn hộ thông minh từ một đến ba phòng ngủ, Dự án Lavita Charm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khó nhất của các chủ nhân tương lai. Thiết kế căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 55 đến 99m2 nhưng được tính toán kỹ lưỡng công năng từng khu vực, nội thất và thiết kế mang đậm phong cách Hưng Thịnh độc đáo.

Phòng khách, phòng bếp được kết nối với loggia – nơi đã được tính toán hợp lý để lắp đặt điều hòa, máy giặt nhằm tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất. Bán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức với mong muốn được kiến tạo những dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm hoàn mỹ, xứng đáng với đẳng cấp cho cư dân. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sáng hay khi chiều buông được đi dạo trên những con đường nội khu có những hàng cây xanh chạy dọc hai bên đường, nhẹ bước chân trên những thảm cỏ xanh mướt còn đọng giọt sương mai.