Đơn vị thiết kế giúp lôi kéo khách thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư danh tiếng thế giới của CPG (Singapore) và West Green Design (Canada), Vinhomes Gardenia sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, tạo nên một chuẩn mực mới cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Đối tác thiết kế tầm cỡ thế giới

Các đối tác được Vingroup lựa chọn hợp tác đều là những công ty thiết kế có bề dày kinh nghiệm cũng như có am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam. CPG là một trong những công ty thiết kế đa ngành lớn nhất thế giới, tham gia vào những dự án cơ sở hạ tầng lớn. CPG cũng đã để lại dấu ấn bằng những công trình kiến trúc hiện đại và ấn tượng trên thế giới như Sân bay quốc tế Singapore Changi, nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài, khu đô thị sinh thái Ecopark. Và CPG cũng là đơn vị thiết kế cảnh quan cho toàn bộ dự án khu đô thị Vinhomes Central Park của Vingroup.

thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

>>>Xem ngay: Cho thuê Shophouse Vinhomes Gardenia mặt đường Hàm Nghi.

West Green Design là đơn vị hội tụ những kiến trúc sư tên tuổi là thành viên của Hội kiến trúc sư cảnh quan Hoa Kỳ và Canada. Thế mạnh của West Green Design là thiết kế hệ thống cảnh quan theo triết lý xanh và đã khẳng định được mình qua các công trình nổi bật như Pungol Waterfront Residence hay Six Senses Côn Đảo – một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới được xây dựng hài hòa với thiên nhiên. West Greeen Design cũng là đơn vị mang đến hệ thống cảnh quan tiện ích đẹp và sang trọng cho dự án Park Hill Times City.

thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

Biến Vinhomes Gardenia thành khu đô thị kiểu mẫu

Được xây dựng trên diện tích 17,6ha dọc theo đường Hàm Nghi, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được quy hoạch như một thành phố đa chức năng với 3 tòa chung cư cao tầng, biệt thự song lập, nhà phố thương mại,…

thuê nhà ở Vinhomes Gardenia

Không chỉ thiết kế nhà ở các kiến trúc sư  còn có nhiệm vụ tạo dựng một khu đô thị đột phá về cảnh quan để nâng cao tiêu chuẩn sống cho khu vực phía Tây Thủ đô. Trong đó, CPG sẽ thiết kế khu căn hộ cao tầng và West Green Design sẽ đảm nhận quy hoạch và thiết kế khu biệt thự thấp tầng cùng hệ thống cảnh quan.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thuê nhà ở Vinhomes Gardenia tốt nhất và tận hưởng không gian sống hoàn hảo mà các kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang lại.

>>>Thông tin mới: Cho thuê căn hộ chung cư Times City đủ đồ chỉ cần xách vali đến ở.