Đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ Safira Quận 9

Một trong những dự án tiên phong thổi lửa cho thị trường bất động sản quận 9 đó chính là dự án căn hộ Safira quận 9 do công ty Khang Điền làm chủ đầu tư. Với dự án căn hộ khá mới mẻ tại vùng đất hứa quận 9 này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những đối tượng khách hàng nào, câu trả lời nằm ngay bên dưới

“Không gian như mơ” là mỹ từ người ta dùng để đánh giá các dự án Khang Điền xây dựng tại thị trường căn hộ quận 9. Mới nhất có căn hộ Khang Điền Safira đang hình thành. Điều gì làm nên điểm nhấn riêng của chung cư Khang Điền này. Xem ngay chia sẻ của Hiếu Trần về Safira Khang Điền.

tong quan can ho safira khang dien

Dự án tầm trung nhưng tiện ích dự án Safira lại cực kỳ đẳng cấp

Căn hộ Safira quận 9 là dư án căn hộ tầm trung được xây dựng tại Phú Hữu thuộc đia phận khu vực quận 9 với sự hội tụ của những yếu tố thiên thời địa lợi. Dự án Safira sẽ bắt đầu từ giữa cuối năm 2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020 với thiết kế bao gồm 4 block với độ cao 18 tầng cho 1300 căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền còn tập trung xây dựng các khu tích hợp bên trong khu căn hộ để đảm bảo những nhu cầu tiện ích của cư dân. Bên cạnh đó, các khu đô thị mới, siêu thị, trường học, bệnh viện quốc tế cũng nằm cạnh bên Safira trong phạm vi bán kính chỉ 5km.

Đọc ngay: Căn hộ Safira gây bất ngờ cho cư dân sinh sống.

ho boi safira khang dien tuong tu tai jamila

Safira Khang Điền ở đâu? vô cùng thuận lợi khó mà dự án nào có thể sở hữu được những yếu tố này. Nằm trên trục đường thu hút sự đầu tư giao thông của các dự án lớn bé do các ông lớn trong ngành nắm giữ, cụ thể là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông và ngược lại hay cầu Phú Mỹ hoặc tuyến giao thông Vành đai trong, Vành đai ngoài cho phép dự án Safira trở thành những dự án mấu chốt và được đánh giá cao nhất trong khu vực. Với yếu tố địa lý này thì dự án căn hộ Safira có thể phù hợp với các đối tượng khách hàng có sự di chuyển làm việc giữa các khu vực trong thành phố hay các tỉnh lân cận nhưng muốn sở hữu một nơi yên nghĩ vừa bình yên mà không kém phần nhộp nhịp.

Đọc ngay: Căn hộ Safira Khang Điền dành cho người thành đạt. Để biết cảm nhận của chúng tôi về phân khúc dự án căn hộ Quận 9 mới của Khang Điền.

Không như các dư án căn hộ, chung cư khác, dự án căn hộ Safira quận 9 được biết đến là một dự án với mức giá tầm trung. Bên cạnh đó, địa điểm này lại giáp ranh với khu công nghệ cao quận 9 chỉ với 3 phút di chuyển hay khu hành chính mới Thủ Thiêm chỉ chưa tới 10 phút di chuyển, nếu bạn là công nhân, nhân viên,… tại các khu vực này thì dự án Safira sinh ra hoàn toàn là dành cho bạn.

Căn hộ chung cư quận 9 cụm từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, trong đó có dự án Safira Khang Điền Quận 9 rất nổi bật. Là địa điểm quy tụ hầu hết các giá trị đẳng cấp và nhiều tiềm năng, chung cư Quận 9 qua góc nhìn của Trần Đình Hiếu tại  sẽ mang đến thông tin hữu hiệu nhất về căn hộ Quận 9 này.

Ngoài ra, Safira Khang Điền còn kế cận các khu vực quận 1, quận 2, quận 7 hay Bình Thạnh, Thủ Đức,… trong khoảng 10 đến 15 phút di chuyển. Với điểm này thì dự án Safira cũng hoàn toàn phù hợp với các bạn có yêu thích một môi trường sống ở một khu vực gần ngoại ô, không ồn ào. Chọn nơi yên bình như căn hộ Safira Khang Điền quận 9 để trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, vất cả.

Không thiếu gì tại dự án Safira Quận 9

trandinhhieu.com sẽ mang đến thông tin thị trường bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thị trường quận 9, hay cụ thể là dự án Khang Điền Safira. Tin tức dự án được cập nhật nhanh chóng tại blog trandinhhieu.com mang đến thông tin dự án đầy đủ, chi tiết nhất.

Căn hộ Safira quận 9 với mức chi phí tầm trung lại có sự tích hợp các tiện ích dịch vụ phục vụ từ giáo dục, học tập, nội trợ, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,… cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bạn yêu thích sự trải nghiệm với một chất lượng sống tốt hơn hay những cặp vợ chồng son, bạn bè thân thiết hay cũng hoàn toàn thích hợp cho cuộc sống độc thân.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 – dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều nhu cầu cho cư dân sinh sống.