Đôi nét về Xuân Mai Group

Xuân Mai Corp là chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty Xuân Mai, cũng như các căn hộ Xuân Mai nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cũng bạn tìm hiểu đôi nét về đơn vị này.

Chi tiết về công ty Xuân Mai được chia sẻ tại video:

Đôi nét về Xuân Mai Group

Xuân Mai Corp được thành lập ngày 29/11/1983 với thân của công ty này là nhà máy Bê tông tấm lớn được Liên Xô. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2014 chính thức đổi tên thành công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corporation)

Xuân Mai Corp hoạt động đa dạng các lĩnh vực, trong đó, bất động sản là lĩnh vực hoạt động chủ yếu.

Xuân Mai Corp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo.

Thương hiệu, uy tín, tên tuổi của tập đoàn Xuân Mai Corp được khẳng định qua sự thành công của rất nhiều dự án có quy mô lớn tại thị trường phía bắc như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riversde, Chung cư Bình Trị Đông….

Tại thị trường phía nam, Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang chuẩn bị mở bán dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận Quận 7 với quy mô khoảng 14.36ha.

Xuân Mai Corp là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Với uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm của chủ đầu tư Xuân Mai Corp thì câc dự án của đơn vị này luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ phía đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai

Dự án Eco Green Sài Gòn

Đây là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai Corp tại thị trường phía nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận, Quận 7 nơi có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và linh hoạt.

Tổng diện tích xây dựng của dự án Eco Green Sài Gòn là 14.36ha, mật độ xây dựng dự án là 30% bao gồm 6 block căn hộ cao 36 tầng, với khoảng 4000 căn hộ.

Dự án được khởi công xây dựng vào quý 1/2018 và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2021 với pháp lý sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

eco green sai gon

Dự án Xuân Mai Complex

Xuân Mai Complex là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai Corp tại thị trường phía bắc đã được hoàn thành

Dư án được xây dựng tại phía tây Quận Hà Đông, với quy mô bao gồm 5 tòa nhà với 26 tầng nối, trong đó có 24 tầng căn hộ.

Các căn hộ dự án này được thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến cho khách hàng một không gian sống cao cấp và rộng rãi, thoáng đãng.

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp rất chú trọng trong việc phát triển, xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống có chất lượng tốt nhất. Bao gồm công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng, khu mua sắm, nơi chăm sóc sức khỏe…

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Xuân Mai Corp mà SaleReal muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng đây là thông tin cần thiết với khách hàng quan tâm tới đơn vị này .