Điều gì làm cho Vinhomes Golden River có sức hút cao ?

Các dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao, có tiềm năng mang giá trị, chính sách kinh nghiệm kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, chất lượng,… đây chính là những lí do làm gia tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River nền tảng thương hiệu

Thương hiệu nền tảng BĐS Vinhomes ra mắt thị trường khu đô thị căn hộ Vinhomes Golden River Sài Gòn. Với mục tiêu phát triển bền vừng thương hiệu thị trường bất động sản Vinhomes xác định thương hiệu hợp tác uy tín, chất lượng, bền vững, đầu tư toàn diện, cam kết đầu tư về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp, giá trị thương mại cao, với phương châm: dự án cao cấp, dự án thứ hạng, dự án hiện đại.

vinhomes-golden-river

Với dự án Vinhomes Central Park trong Tp.HCM, thuộc phân khúc dự án cao cấp, một trong những dự án mang tiếng vang vọng trong thị trường bất động sản Viêt Nam và sôi động đệ nhất trên thị trường , thương hiệu VinGroup đã từng bước nền vững chắc, giành được niềm tin từ phía bên khách hang trong miền Nam cũng như Miền Bắc đã rất nhiều dự án thành công.

Thông tin thêm Vị trí dự án Vinhomes Golden River

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Với dự án có quy mô vinhomes golden River, mô hình hiện đại, trong lành được triển khai tại vị trí vàng, trên mảng đất còn sót lại của quận 1 ngay khu cảng Ba Son. Chính sách đúng đắn nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án. Đây là nền tảng vững chắc để thu hút và giữ niềm tin của khách hàng, tạo ra sự tin cậy yên tâm cam kết sẽ không có rủi ro.

Vinhomes Golden River nổ lực chinh phụ khách hàng

Chinh phục niềm tin từ khách hàng, dự án Vinhomes Golden River mong rằng sẽ hoàn thiện và đạt được tốc độ bán hàng thực sự ấn tượng, hiện tại dự án đã được một số khách hàng đặt sẽ bàn giao, doanh số đạt đến mức 50% căn hộ, hiện tại dự án vẫn là tâm điểm nhất năm 2016.