Điều cần biết về những ứng dụng của máy bơm nước thải tsurumi LHW

Bơm nước thải Tsurumi loại LHW là một hãng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm thiết kế dạng kép. Loại máy móc LHW Series này có thiết kế hình trụ và thon nên có biện pháp đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm các lớp bọc giữ gìn bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp cho bơm tự làm máy, hoạt động được liên tiếp trong thời gian dài ở mức nước thấp cũng như trong trường phù hợp khô hạn kéo dài.

>> Xem thêm : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Ứng dụng rộng rãi của loại loại máy máy bơm nước thải Tsurumi loại LHW điển hình như:


+ sử dụng thoát nước mỏ
+ áp dụng thoát nước hố thu trong thi công
+ bổ sung nước thô từ sông, hồ
+ ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp
+ vận dụng trong hệ thống xử lý nước thải.
+ vận hành trong công nghiệp chung
Ưu điểm nổi bật của hãng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là khả năng đẩy cao của loại máy lên tới 100, thậm chí trên 100m. Ưu điểm này hợp với một số đề nghị về tìm kiếm mỏ; những nhà mặt phố máy thủy điện… Chính bởi cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có cơ hội tạo được áp lực cao. Khía cạnh khác, với trụ bơm mỏng nên có biện pháp lắp đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để áp dụng bơm tháo nước.

>> Xem thêm : Máy bơm nước matra giá rẻ
Họng xả có cấu tạo ở phía trên giúp tăng cường hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép chạy liên tiếp ở mức nước thấp, bị khô hạn. Vận hành những loại máy móc bơm kết hợp sẽ giúp giảm sức ép cho con dấu, làm mất sức ép bơm đối với hệ thống.
Thông số kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW
+ Lưu lượng: 60 m3/ h
+ cột áp : 120 m
+ Công suất: 3-110 kW/ 380v
Quý thượng đế có yêu cầu nghiên cứu về sản phẩm, chọn mua tư vấn, báo giá máy bơm nước hãng Tsurumi LHW vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ miễn phí 24/24.
Đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi, quý thượng đế sẽ được tư vấn một số sản phẩm hợp lý, hợp với nhu cầu người tiêu dùng; sắm được các loại máy đại lý, chính sách bảo trì sản phẩm chất lượng với tiêu chí luôn đặt niềm tin khách hàng lên địa điểm hàng đầu.
Thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra