ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GOLDEN RIVER

Gần đây trong thị trường bất động sản Tp HCM đang sôi động với sự ra mắt của siêu dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Golden River ở cảng Ba Son số 2, Tôn Đức Thắng, phường bến nghé, quận 1, tp hcm. Đã có nhiều khách hàng quan tâm, chú ý đến dự án này.

Vinhome-bason-tien-ich-du-kien-2

Vinhomes Golden River được nhiều khách quan tâm vì vị trí siêu đắc địa.

Với vị trí siêu đắc địa nằm ngay trung tâm quận 1, tp hcm Vinhomes Golden River được hưởng các điều kiện thiên thời, địa lợi , nhân hòa . Hơn hết khu phức hợp cảng Ba Son có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp cùng với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm . Vinhomes Golden River nằm ngay trong chiến lược phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố đầy tiềm năng.

Sau khi dự án ở Tân Cảng được Vingroup đầu tư khu đô thị Vinhomes Central Park thành khu vực sầm uất bậc nhất phố Đông thì dự án khu phức hợp Vinhomes Golden River được chủ đầu tư phát triển thành khu đô thị cao cấp và hiện đại ngay tại trung tâm quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nên đầu tư theo kiểu lướt sóng hay là cho thuê dài hạn? Và đâu là phương thức đầu tư có được nguồn sinh lời cao nhất.

Với vấn đề này, nhiều chuyên gia có kinh nghiệm ở trong ngành khẳng định, trong mỗi phương thức đầu tư đều có những ưu nhược và điểm riêng, thích hợp với từng đối tượng khách hàng và khả năng tài chính của các khách hàng.

Đối với khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu yêu thích đầu tư và có dòng vốn nhàn rỗi trong khoảng thời gian dài thì lựa chọn phương thức cho thuê dài hạn là một sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Ở hình thức này, nguồn lợi nhuận khách hàng thu về sẽ giao động đều hàng tháng, nguồn thu hồi hồi vốn lâu hơn và kéo dài trong nhiều năm, tuy nhiên đây là hình thức đầu tư hiệu quả và an toàn nhất.

Đối với hình thức đầu tư lướt sóng thì đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang còn hạn chế đối với nguồn vốn và cần có một nguồn vốn lưu động. Hình thức này, ở trong thời gian ngắn sẽ thu được lợi nhuận nhanh nhất.

Với bất kì hình thức đầu tư nào cũng  thế, những nhà đầu tư thông minh sẽ thừa sức sức hiểu được giá trị mà dự án Vinhomes Golden River mang lại.

Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.