Điểm đặc biệt của dự án Condotel Aloha Beach Village

==> Tìm hiểu thông tin dự án can ho spring light city quận 1 có gì để đầu tư không ?
1. Vị trí tọa lạc Aloha beach Phan Thiet
Điều đặc biệt mà chưa có dự án biển nào trước đây có đó là Aloha Beach Village sát bên cạnh với “Long Mạch”, đây là vùng đất cực kỳ tốt cho chủ đầu tư thuận lợi buôn bán kinh doanh.
Nằm đối diện View là biển, với 3 hướng đi thuận tiện cho việc di chuyển:
+ Hướng 1: Từ thành phố Hồ Chí Minh – cao tốc Sài Gòn – Trung Lươn – Ngã rẽ Thuận Quý – Thuận Thành – dự án
+ Hướng 2: Thành phô Phan Thiết – Trần Hưng Đạo – ĐT 719 – Dự án Aloha Beach Village
+ Hướng 3: thị xã Lagi – ĐT 709 – Dự án Aloha Beach Village

2. Hệ thống tiện ích hoàn hảo của du an aloha phan thiet

Với mong muốn đem lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, du khách tại dự án nên chủ đầu tư đã trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, hoàn hảo và đẳng cấp tại ngay nội khu dự án như:
– Tiện ích toàn khu đẳng cấp: bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế; rạp chiếu phim; siêu thị. Điểm đặc biệt nhất của dự án đó chính là lâu đài rượu với gần 100 sản phẩm rượu truyền thống được chưng cất theo quy trình khép kín theo công nghệ cao của thế giới.

Ngoài ra, tiện ích nội ngoại khu còn có Spa ngoài trời, hệ thống nhà hàng cao cấp 4 sao; quán bar; beer club; hồ bơi; sân tennis. Cùng với đó là biểu tượng đài quan sát biển với biểu tượng thiết kế độc đáo là hình trái thanh long – đặc sản của nông nghiệp tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra bên trong nội khu còn có đầy đủ bể bơi, công viên, khu vui chơi giải trí, sẽ là nơi bạn và gia đình sum vầy cho một kỳ nghỉ thú vị.

3. Giá bán dự án Aloha Beach Village

Giá bán dự kiến của Aloha Codotel tầm khoảng trên dưới 1 tỷ/nền, có diện tích sử dụng tương đối đa dạng từ 27m2 – 50m2. Mức giá này được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực và cùng phân khúc.
Để biết thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339