Diamond Island không gian sống như thiên đường

Can ho Dao Kim Cuong Là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại trung tâm Sài Gòn, có tỷ lệ diện tích mảng xanh cao nhất trong các dự án hiên nay tới 85% cùng mật độ phủ xanh tới 16m2 mỗi người dao kim cuong còn được chủ đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp và vô cùng phong phú dành cho trẻ em và gia đình.

Can ho Sun Tower tọa lạc trong khuôn viên hơn 18.000m2  là dự án căn hộ tầm trung với qui mô có thể nói bậc nhất tại khu vực phìa đông Sài Gòn. Căn hộ Sun Tower có vị trí đắt đỏ tại mặt tiền Vành Đai Trong , thuộc khu vực trọng điểm phía đông TpHCm với nhiều tiện ích cao cấp , hiện đại.

Tham khảo thêm dự án Palm City: http://duanpalmcityquan2.com/

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Hệ thống hồ bơi 2.300m2 đạt chuẩn quốc tế với các khu hồ bơi resort, hồ bơi thể thao, hồ bơi trẻ em, trẻ em vừa chơi vừa học tại công viên nước, thư viện ngoài trời, đài thiên văn…Diamond Island không đơn thuần chỉ là căn hộ, chốn đi về mà cái còn là không gian sống và sự phát triển toàn diện trong tương lai cho bạn và thế hệ tương lai.

Hiện nay thế hệ trẻ em thành thị phát triển trong môi trường có điều kiện học tập tốt, tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại nhưng lại ít có cơ hội và thời gian để giao lưu kết bạn và tham gia các hoạt động ngoài trời vì tại đô thị lớn không gian vui chơi của trẻ quá ít, thêm vào đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, an ninh phức tạp, giao thông không an toàn khiến cho bố mẹ luôn giữ con trong nhà.

Nắm bắt được tâm lí đó, chủ đầu tư đã phát triển Diamond Island giai đoạn 2 theo ý tưởng biến nơi đây trở thành hòn đảo thiên đường của mọi trẻ em, nơi mà giấc mơ của mọi trẻ em thành hiện thực, nơi bất kì cha mẹ nào cũng không thể chối từ những giá trị thiết thực mà hòn đảo này mang lại. Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ và những tiện ích được xây dựng dựa trên những kỷ niệm tuổi thơ, những quan sát, tìm hiểu những yêu thích, mong muốn của con trẻ và cả tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em.

Ngoài ra, Đảo Kim Cương cũng không thể thiếu những tiện ích dành cho cha mẹ thư giãn sau ngày dài làm việc như công viên ven sông, vườn nướng ngoài trời BBQ, đường chạy bộ ven sông, phóng gym, spa, siêu thị, … Đặc biệt, có những dịch vụ đặc quyền chỉ phục vụ cư dân Đảo như taxi nước và bến du thuyền cá nhân…