vi tri dao kim cuong

Diamond Island hòn ngọc nổi lên giữa lòng sông

Diamond Island ba mặt đều là sông nước bao phủ, như viên ngọc nổi lên giữa hai con sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Vị thế đất “thanh long thụ châu”, phong thủy luôn tràn đầy vượng khí, căn hộ Diamond Island còn nổi bật với vị trí đắc địa có một không hai và môi trường thiên nhiên độc đáo được thiên nhiên ưu ái.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư, vậy những dự án sau đây bạn không nên bỏ qua: căn hộ Citi Soho, căn hộ Opal Garden thuộc về phân khúc căn hộ tầm trung cùng xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Kiến Á và Đất Xanh. Dự án Citi Sohodự án Opal Garden là kênh đầu tư an toàn cho khách đầu tư thời điểm hiện tại.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Diamond Island Quận 2

Các trung tâm quận 1 chỉ 10 đi du thuyền, Diamond Island hiện lên như một đảo xanh tách biệt với cuộc sống ồn ào, tấp nập nơi phố thị. Nơi đây là lựa chọn tuyệt vời cho những con người tìm kiếm một chốn đi về yên tĩnh, riêng tư sau những áp lực, mệt mỏi của công việc.

Trong truyền thống ngàn năm Á Đông, rồng được xem là biểu tượng của quyền lực, gắn liền với vua chúa, được tôn thờ hàng đầu. Do đó, vùng đất có địa thế phong thủy rồng xanh bao quanh thì luôn sinh vượng khí, mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng thành công cho gia chủ. Vị thế “thanh long thụ châu” mang đến Diamond Island nhiều vượng khí, chủ đầu tư còn thiết kế kiến trúc kết hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên là gió, nước, ánh sáng làm cho sinh khí Diamond Island hội tụ những điều tốt nhất. Theo đó, các tòa tháp được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau, sao cho mỗi căn hộ có nhiều hướng nhìn nhất có thể, và phải đảm bảo luôn có hai hướng chính riêng biệt nhìn ra sông Sài Gòn và không gian xanh, giúp tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió sông Sài Gòn và đầy đủ các yếu tố phong thủy.

Diamond Island dành 85% diện tích đảo cho xây dựng không gian xanh, mang đến những khoảnh khắc thư thái, dễ chịu, xoa tan bao âu lo, muộn phiền, cảm giác yên bình đúng kiểu sống đẳng cấp giữa thiên nhiên sau những áp lực cuộc sống, . Mỗi ngày, cư dân có thể ung dung ngắm hoàng hôn dầng buông xuống, trở về với những kỷ niệm tuổi thơ cung con thả diều và nô đùa…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *