De La Sol Quận 4 tiềm năng vị trí như thế nào ?

De La Sol Quận 4 tiềm năng vị trí như thế nào ? là dự án mới nhất của CDT Capitaland, đấy là dự án thứ 11 của CDT này. Đấy không đơn thuần chỉ là một dự án mà còn là ” đứa con ” tinh thần, chủ đầu tư đã đặt tất cả tâm huyết để kiến tạo nên 1 dự án có 1 không gian sống tốt, đi lại giao thông thuận lợi và đặc thù là hệ thống hạng mục tiện ích cao cấp, sang trọng, vượt bậc so sở hữu những dự án khác, biến dự án này thành một nơi đáng chọn lựa làm nơi định cư lâu dài.

Vị trí nổi bật của De La Sol Quận 4

nhân tố địa điểm thường là vấn đề phần đông mà những quý khách hàng đặt lên quan tâm hàng đầu, hầu hết các dự án cấp cao đều sỡ hữu cho mình 1 vị trí đẹp không tại khu vực này thì cũng tại khu vực khác. Dự án De La Sol Capitaland cũng vậy tọa lạc tại địa điểm ” tam giác vàng ” công viên ven sông Kênh Tẻ – tuyến phố Nguyễn Tất Thành – trục đường Tôn Thất Thuyết.

de la sol tien sanh sang trong

Dự án có vị trí chiến lược ngay tại mặt đường con đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4, thành thị Hồ Chí Minh, soi xuống dòng sông, hướng nhìn về trọng điểm tài chính sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Không một vài vậy, từ địa điểm dự án De La Sol với thể nhìn bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn – sông Kênh Tẻ, ít sở hữu dự án nào mà sở hữu thể sỡ hữu được lúc view nhìn hướng ra 2 con sông. Có tầm nhìn ra sông do đó, đợi mong sẽ mang đến cho dân cư nơi đấy một môi trường sinh sống và hoạt động cực kỳ tuyệt vời.

Xung quanh dự án mang hạ tầng giao thông rất phát triển với một vài tuyến đường huyết mạch có thể đi lại một bí quyết linh hoạt, thuận lợi một vài quận khác lại có nhau. Kết nối ngay sở hữu con đường Nguyễn Tất Thành chỉ mang 05 phút kết nối, Bên cạnh đấy cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý khách hàng mang thể tới trọng tâm thành thị quận một, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

  • Le Dinh Phong nhân viên tư vấn dự án căn hộ chung cư tp HCM Vào đây

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là mang thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Khoảng 10 phút là có thể đi lại sang một vài quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Ngoài ra xung quanh dự án mang một số địa điểm quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, bệnh viện quận 4, Đại học Luật TP.HCM,…

https://www.youtube.com/watch?v=xbbBL5mPmoc

1 điều đáng nói làm tăng giá trị của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án lưu thông tiện lợi, dễ dàng mà lại tránh được hiện trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đây là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol

Trong tương lai không xa sắp tới hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol sẽ được nâng cấp và thi công thêm những trục đường mới, điều này sẽ làm cho giá BDS tăng mạnh. Khu vực mặt tiên Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như con đường Bến Vân Đồn tương lai.

Dự án nằm ở cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được bắt đầu thực hiện xây dựng phía quận 7, dự trù sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2019. Khu vực quận 4 sẽ trở nên lõi trọng điểm thành thị và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực quận 4 cách dự án không xa.