De La Sol Quận 4 có giá bán khi ra mắt như thế nào ?

De La Sol Quận 4 là dự án thứ 11 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Capitaland Việt Nam. Dự án De La Sol đánh dấu bước ngoặt phát triển mới đối có căn hộ hạng sạng tại thành thị Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam tóm lại.

Sau sự thành công vang dội sở hữu vô số dự án siêu cao cấp tại trọng điểm những quận 2, quận một thì Capitaland đã giới thiệu ra thị trường Dự án De La Sol  mang mong muốn đem đến trải nghiệm mới với dòng căn hộ hạng sang tại trọng điểm sở hữu view trực diện sông Sài Gòn và Kênh Tẻ.

sanh don khach du an de la sol capitaland

Đôi nét về De La Sol Quận 4 dự án đang tạo nên cơn sốt

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension CĐT đã cho công bố dự án De La Sol được xem như là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi định cư hoàn hảo chỉ để cho giới thượng lưu. Sỡ hữu vị trí chiến lược ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một số căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé rất là đẹp, thoáng mát, không phải dự án nào cũng sở hữu được ưu điểm như thế này.

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp mang 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại mặt tiền trục đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một vài trục đường có khả năng lưu thông rất đa dạng, ngăn cách quận một, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

sở hữu khả năng đi đến giao thông rất là dễ dàng mà không nhiều dự án mang được, đấy chính là nhân tố làm cho dự án này chở nên thu hút và độc đáo đối sở hữu quý khách mua. Xung quanh dự án mang hạ tầng giao thông rất phát triển với những con đường huyết mạch có thể lưu thông một phương pháp linh hoạt, thuận tiện một số quận khác lại sở hữu nhau.

Chu dau tu du an De La Sol tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng được uy tín trên thị trường quốc tế .

lưu thông ngay sở hữu các con phố Nguyễn Tất Thành chỉ có 05 phút đi đến, Bên cạnh đấy cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý KH sở hữu thể tới trọng điểm thành phố quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

du an de la sol he thong gian thong

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là mang thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Khoảng 10 phút là với thể lưu thông sang một số quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Hơn nữa xung quanh dự án có một số địa điểm quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, trung tâm y tế quận 4, Đại học Luật TP.HCM,… 1 Điều đáng nói làm giá trị tăng lên của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án đi đến tiện dụng, tiện dụng mà lại tránh được tình trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đấy là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol thì khỏi cần lo về vấn đề này.

Giá bán dự án De La Sol quận 4 hiện tại

giai đoạn này đó là dự án mới, nên một số thông tin về dự án này còn khá là hạn chế và cũng chưa mang gì là cụ thể huống hồ gì giá bán của dự án, theo như thông tin chúng tôi biết được De La Sol sẽ có chính sách bán hàng khá quyến rũ đối sở hữu các nhà đầu tư trong đợt công bố Thứ nhất, mang nhiều phần quà quyến rũ, csbh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.