De La Sol Quận 4 – Capitaland chủ đầu tư danh tiếng

Đối sở hữu một số người có yêu cầu hoặc tìm các dự án nhà ở để làm nơi định cư thì hầu hết mọi người đều ” hướng mắt ” của mình vào yếu tố chất lượng môi trường sống, hạ tầng giao thông xung quanh dự án mang tiện lợi cho việc đi đến hay không, quan tâm đến hệ thống hạng mục tiện ích, chứ ai ít chú ý rằng ai là người bỏ vốn ra để hình thành nên dự án này, yếu tố chủ đầu tư bị mọi người bỏ qua và không thèm để tâm đến.

De La Sol Quận 4 chính là dự án thứ 11 của tập đoàn này tại Việt Nam, điều đáng nói ở đấy là phần đông các dự án được CDT này cho thi công tại Việt Nam đều là các dự án lôi kéo quyến rũ quý khách. Đặc điểm được xem như là vượt trội nhất của tập đoàn, chính là đầu tư làm hệ thống tiện ích rất đẹp và cam kết bàn giao chuẩn xác một số gì chủ đầu tư kiến trúc cho khách mua.

quy hoach du an de la sol rat khoa hoc

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension Chủ đầu tư Capitaland đã cho mở bán dự án nàyl được xem như là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi ổn định gia đình tuyệt vời chỉ dành cho giới thượng lưu. Du an De La Sol sỡ hữu vị trí chiến lược ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một số căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé hết sức đẹp, thoáng khí, không phải dự án nào cũng với được ưu thế như thế này.

De La Sol Quận 4 giao thông phát triển nhanh chóng

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp sở hữu 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại mặt tiền con đường Tôn Thất Thuyết, phường một, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một số tuyến đường có khả năng đi đến rất đa dạng, ngăn cách quận 1, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

nhieu truong hoc chat luong xung quanh du an de la sol

Căn hộ De La Sol đi lại qua quận một chỉ mất 05 phút mang thể đi qua những tuyến đường:

– lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– lưu thông qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

kết nối có các quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là sở hữu thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Ngoài ra, còn mang cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 có dự án De La Sol lại có nhau.

Thông tin chủ đầu tư dự án De La Sol Quận 4

Capitaland là tập đoàn BĐS lớn nhất tại Châu Á, mang trụ sở chính được đặt tại Singapore, mang danh mục đầu tư đa dạng 88 tỉ đô Singapore tính tới thời điểm 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ,…

Hiện diện trên 150 đô thị, 30 quốc gia, tại 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore, hiện đã và đang vận hành tại Việt Nam và Indonesia. CĐT này đã hiện diện tại Việt Nam đã được hơn 20 năm. Tại Sài Gòn, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến những The Vista ( quận 2 ), Vista Verde ( quận 2 ), Bên cạnh đó ông lớn này đang và đã phát triển hiện hữu những dự án căn hộ hạng sang, triển khai bán vô cùng thành công: D’Edge ( Thảo Điền, quận 2 ), D1Mension ( Võ Văn Kiệt quận một ), Feliz en Vista ( Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 ),… Những dự án của CĐT này toàn là những dự án được bạn phân tích cao về lịch trình thi cũng cũng như chất lượng thi công quần thể.

Cũng không được bỏ qua đơn vị quản lý sau bàn giao, một vài dự án căn hộ đẳng cấp của Capitaland hầu như đều do Ascott – đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà căn hộ dịch vụ số một thế giới. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản của The Ascott chắn chắn sẽ làm hài lòng những quý KH dù là khó tính nhất.