Đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River liệu có ổn?

Dự án căn hộ Vinhome Golden River là dự án có loại hình đầu tư tổng hợp giữa căn hộ, nhà phố, thương mại, văn phòng,… được đặt ở vị trí đắc địa là nút giao giữa đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Trong dự án được tận hưởng nhiều lợi ích mà chủ đầu tư mang lại như tiện ích 5 sao, bến du thuyền, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị…. chúng ta hãy cùng phân tích có nên mua hay đầu tư căn hộ của dự án này không?

vinhomes-tien-ich

 

Vinhomes Goden River là một trong những dự án được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ dưới sự chỉ đạo và đầu tư của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Golden River được kiến tạo trên khu đất lịch sử Ba Son. Khu vực Ba Son, Tân Cảng thuộc phân khu thứ 3 theo quy hoạch trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới, cùng với đó căn hộ được đặt tại Vinhomes Golden River, một vị trí chiến lược phát triển rất quan trọng cho khu nội thành. Đây chính khu đất của Vinhomes Golden River  mà tập đoàn Vingroup so sánh như kim cương độc nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

Dự án được đặt ở trung tâm thành phố rộng đến gần 26ha. Thật hiếm có dự án nào mà có diện tích lớn mà nằm giữa lòng thành phố như dự án này, với vị trí vô cùng đắc địa thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận như quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh. Dự án được nằm giữa cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2 nối giữa trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới. Đó chính là lợi ích về vị trí

Đầu tư vào dự án đối với khách hàng muốn đầu tư lâu dài sẽ được hỗ trợ vốn ngân hàng , sau khi cho thuê khách hàng sẽ thu hồi vốn về cho mình nhanh chóng từ việc cho thuê căn hộ và trả lãi ngân hàng với lãi suất thấp. Khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ. Những căn hộ này thường có giá phải chăng và dễ chuyển nhượng hoặc cho thuê lại. Cùng với đó dự án Vinhome Golden River là dự án đảm bảo và uy tín thời điểm mua vào và bán ra cũng có nhiều thuận lợi, bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua hoặc đầu tư căn hộ, chính vì vậy giá trị căn hộ luôn được tăng theo thời gian

Với tiện ích về vị trí cũng như là lãi suất đầu tư chắc chắn dự án sẽ đem lại thành công cho khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không đăng kí mua đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River ngay từ hôm nay.