Đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương có nên không

Dao Kim Cuong một dự án đáp ứng được các nhu cầu tiện nghi của bạn mà giá cạnh tranh. Và đó là lúc nhắc đến một dự án hoàn toàn khác biệt, dự án Đảo Kim Cương. Nhắc đến là phải nhắc đến từ “đầu tiên” để nói lên điểm khác biệt của dự án này.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Mai Chí Thọ là tuyến giao thông tấp nập, sầm uất trên địa bàn quận 2 thành phố Sài Gòn. Đây tuyến đường này có ý nghĩa quan trọng trong phát triển giao thông, hạ tầng khu vực quận 2 của TP. Trên tuyến đường trọng điểm này đã hình thành dày đặc các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị… Vị trí Đảo Kim Cương Quận 2 tọa lạc trên mảnh đất rộng tới 8ha trải dài mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2. Với quy mô lớn, dự án Đảo Kim Cương gần như là mảnh đất lớn duy nhất còn xót lại gần ngay 3 tuyến đường huyết mạch của Quận 2 là đường Mai Chí Thị, đường vòng cung, Võ Văn Kiệt.

Đảo Kim Cương chia làm nhiều phân khu từ cùng với không gian hài hoà, yên bình, thoáng gió, đủ ánh sáng. Nổi bật nhất của không gian là sự kết hợp đầy tính nghệ thuật giữa công viên, cây xanh, khu vui chơi, cùng các tiện ích khác. Đảo Kim Cương mang một đẳng cấp riêng nhằm thoả mãn mọi nhu cầu, cũng như giá trị cuộc sống đích thực cho người dân trong khu.

Tổng thể quy hoạch Đảo Kim Cương được thiết kế bởi đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của nhật bản một lợi thế của Đảo Kim Cương. Đợc quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu với rất nhiều các tiện ích cao cấp nhưng nằm ngay trung tâm của Quận 2. Cư dân sống trong Đảo Kim Cương sẽ có những giá trị sống mà người khác phải mơ ước. Đông thời căn hộ có phong cách hiện đại thông minh, hòa hợp với thiên nhiên. Đảo Kim Cương là dự án đáng cân nhắc với những cá nhân có nhu cầu về một ngôi nhà cho riêng mình vô cùng hiện đại, văn minh, giá hợp lí và không phải lo lắng về tiến đọ thi công.