Đâu là dự án đáng đầu tư tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh

 

Trước sự ra đời của rất nhiều dự án cao cấp đang nở rộ từng ngày, mỗi dự án sở hữu cho mình một vẻ đẹp riêng về thiết kế và có những thế mạnh riêng cho mình về vị trí, tiện ích dịch vụ… Điều này thực sự khiến cho không ít khách hàng cảm thấy bối rối vì không biết là nên chọn mua dự án nào cho thích hợp.

 

Các chuyên gia bất động sản cho biết, điểm đầu tiên thu hút khách hàng mua hoặc thuê căn hộ đó chính là vị trí tọa lạc của dự án. Quận 2 là một khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh nên nơi đây trở thành địa chỉ vàng của các căn hộ cao cấp vì nơi đây đảm bảo mọi tiêu chí về vị trí gần sông, tầm nhìn đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại giữa các khu vực lân cận bằng các con đường huyết mạch và các cây cầu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Căn hộ Feliz En Vista

Tại khu vực quận 2 có thể kể tới hai dự án nổi bật nhất, được coi là bom tấn tại khu vực này đó là: ddu an Feliz en Vista và du an Palm Heights.

 

can ho Feliz en vista là dự án thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam với quy mô gồm 4 tòa tháp. Feliz en Vista  Capitaland được trang bị hơn 100 tiện ích như tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà…

 

Dự án can ho Palm Heights quan 2 là giai đoạn hai của Du an Palm City nên được thừa  hưởng mọi tiện ích và những điểm đặc biệt từ vị trí tọa lạc, thiết kế… của chính Palm City giai đoạn 1 trước đó.

 

Khách hàng mua để ở hoặc mua về đầu tư thì chất lượng của sản phẩm vẫn là yếu tố quyết định. Căn hộ có chất lượng tốt thì tính an toàn cao, thuận tiện cho các sinh hoạt và đảm bảo chủ nhà sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc tu bổ nhà cửa. Các căn hộ được thiết kế, xây dựng bởi các chủ đầu tư và nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam xây dựng như The Palm Heights và Feliz en Vista  luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tiến độ và chất lượng của từng căn hộ luôn được đảm bảo nhờ việc áp dụng quy trình kiểm tra và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế của Coteccons và Artelia Group.

 

 

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản, các dự án có vị trí giáp sông, tầm nhìn đẹp, tiện ích nội khu vượt trội, chất lượng và tiến độ đảm bảo, chính sách bán hàng tốt thì giá trị sinh lợi sẽ rất cao và tiềm năng cho thuê dễ dàng. Đó là những giá trị giúp cho các dự án như The GoldView luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để an cư và đầu tư.