Đảo Kim Cương và hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi

Nhìn chung khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi nằm trong lòng Quận 2, khu vực có hạ tầng đang phát triển hằng ngày mang đến một kì vọng về một khu trung tâm CDP sầm uất nhất từ trước đến nay.

Nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng đi lên, nổi bật như việc xây dựng cầu Thời Đại là yếu tố kết nối lớn về cả giao thông và thương mại – kinh tế. Thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal Team chia sẻ chi tiết về dự án Kusto Home và việc nâng cấp các công trình đường giải thoát nạn ngập nước, bằng cách xây dựng cống và xây kè bờ sông ven khúc Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn.

Mạng lưới điện cáp được âm trong lòng đất, không còn hình ảnh những sợi dây điện đong đưa trong mưa gió hay ở mỗi cột điện có những đoạn dây điện dư gây hoang mang cho người đi đường qua lại.

dao kim cuong dieu can biet

Hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi thay đổi ảnh hưởng Đảo Kim Cương

Nhìn chung, rất rõ ràng khi hạ tầng giao thông ngày càng đông đúc, cộng đồng dân cư đẳng cấp, phát triển rất mạnh mẽ ngày càng phát triển thu hút cư dân đổ về nơi đây sinh sống. Ngoài ra còn các dịch vụ cao cấp cũng đang dần đổ về khu vực được cập nhật bởi SaleReal Team cùng với các dự án tại Quận 2 đáng chú ý nhất: du an canhoquan2.today, những dự án mới Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Cũng từ đó mà hạ tầng tiện ích khu vực cũng phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ cao cấp đáp ứng các nhu cầu sống phù hợp với tầng lớp cư dân định cư nơi đây. Cũng vì vậy mà trong khoảng hơn 2 năm gần đây giá bất động sản địa ốc của Thạnh Mỹ Lợi ngày càng phát triển mạnh, giá trị bất động sản như các dòng căn hộ cao cấp cũng tăng giá nhanh chóng.

Cầu Thời Đại thông xe ảnh hưởng đến dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm giáp với 4 mặt sông Sài Gòn, quỹ đất dự án rộng 8ha nhưng mang hình hài của một viên kim cương. Dự án nằm trong địa phận khu đô thị Thạnh Mỹ lợi thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, giáp với rất nhiều trục đường chính của khu vực và cũng từ đó, vị trí dự án đứng trên ngôi vị độc tôn về kiến trúc, tiềm năng hàng đầu mà hiếm có dự án nào trong căn hộ cao cấp Quận 2.

Các dự án giáp sông đang là xu hướng chọn của giới thành đạt. Nên vị trí chung cư Quận 2 này càng hấp dẫn vừa có 3 mặt giáp sông lớn, chỉ mất 10 phút đã vào trung tâm thành phố. Sự thuận lợi cũng như hạn chế của vị trí Đảo Kim Cương chúng tôi đã nói trong Blog canhoquan2.today, ngoài ra còn rất nhiều tin tức dự án Đảo Kim Cương và thông tin thị trường Quận 2 được cập nhật tại đây. Tìm hiểu phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home bao gồm những khoản nào.

Điểm ấn tượng dự án Đảo Kim Cuơng

Và dự án Đảo Kim Cương nằm trên hòn đảo 8 hecta những chỉ có 1200 gia đình và dự án không thể mở rộng thêm phân khu mới, bởi quỹ đất sử dụng đã hết. Cộng đồng cư dân đẳng cấp cộng với số lượng sản phẩm hiếm hoi, góp phần tăng giá bán căn hộ Diamond Island.

dao kim cuong diem an tuong

Ở thị trường bất động sản thành phố thì các dự án căn hộ có view sông hoặc giáp sông, môi trường sống xanh đang gây sức hút rất mạnh với các đại gia thành đạt hiện nay. Cuộc sống đầy đủ là điều họ nhất thiết phải cần giữa thời đại hiện đại ngày nay, điều này hệ thống tiện ích của các căn hộ cao cấp thành phố đều có đầy đủ.

Nhưng vẫn hạn chế về khung view, vì dù có quy hoạch đến mức tối thiểu nhất thì các dự án này đều không làm đã mắt khách hàng bởi các lô đất của trung tâm diện tích thường có hạn, quy hoạch đã số cao tầng, tiện ích đầy đủ nhưng vẫn có yếu điểm về môi trường sống.

Kusto Home nắm bắt rõ được điều này, trong tay sở hữu nhiều quỹ đất đẹp trong trung tâm nhưng ông lớn này lại quyết định chọn khu đất ở Quận 2, vị trí đắc địa nhất khu vực và hình thành nên một dự án Đảo Kim Cương có nhiều điểm nổi bật nhất thị trường địa ốc Việt.