Đánh giá vị trí của Sunshine Venicia Thủ Thiêm?

Một trong những vấn đề đặc biệt đang sôi nổi trong khoảng thời gian trở lại đây trong lĩnh vực bất động sản nói chung, sở hữu một khu căn hộ như thế nào cho tuyệt vời ở nhiều điểm khác nhau, đặc biệt là vị trí của nó có sức ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của người mua. Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của nhiều quý khách hàng đưa ra, thành phố Hồ Chí Minh nơi đây được khá nhiều ông lớn chủ đầu tư khác nhau cả trong và ngoài nước hội tụ nhằm giải quyết những vấn đề cơ bản mà quý khách hàng mong muốn.

Bài viết dưới đây về dự án Sunshine Venicia Quận 2, SaleReal sẽ đưa ra thông tin vị trí giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Quận 2.

phoi canh du an sunshine venicia

Đánh giá vị trí của Sunshine Venicia Thủ Thiêm?

Nhắc đến vị trí, SaleReal cảm thấy không thể bỏ qua Sunshine Venicia Thủ Thiêm, một trong những dự án đặc biệt nổi bật, siêu phẩm thứ 3 của Sunshine Group mong muốn đem lại những giây phút trải nghiệm mới mẻ dành cho quý khách hàng, cùng đến với bài viết này, SaleReal sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin về dự án Sunshine Venicia Quận 2 ở mặt vị trí địa lý đặc biệt của nơi đây.

vi tri du an sunshine venicia

Sunshine Venicia Thủ Thiêm là khu căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc ở Quận 2, cụ thể hơn chính là góc đường 34 và 39 thuộc phường Bình An, đây chính là khúc giao đặc biệt giữa Trần Não và Lương Định Của chỉ cách Cầu Thủ Thiêm 1 trong khoảng 800m di chuyển, điều này cũng khá thuận tiện hơn cho quý khách hàng có nhu cầu lớn đi lại sang các địa bàn xung quanh, không đơn giản chỉ thế, với vị trí đặc biệt và độc đáo này, nơi đây còn sở hữu được view nhìn triệu đô qua góc máy của khu đô thị bậc nhất Sài Gòn, qua Vinhomes Central Park và Landmark 81.

Dự án Sunshine Venicia Quận 2 nằm ngay cạnh Trần Não và Lương Đình, đây chính là hai cung đường then chốt của địa bàn Quận 2 nói riêng, dự án này được nằm khá gần Đại lộ vòng Cung, Đường Ven Sông điều này rất thích hợp và tạo điều kiện thuận lợi để việc di chuyển đến khu CBD Thủ Thiêm vỏn vẹn chỉ mất khoảng 5 phút.

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Sunshine Venicia

Vị trí đặc biệt của dự án Sunshine Group được nằm ngay cạnh Cầu Thủ Thiêm 1 đây chính là kênh kết nối an toàn tuyệt đối với việc di chuyển cư dân trong khoảng thời gian tương lai đến đây, dự án còn cách cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 1,5km, hiện chiếc cầu vẫn đang được xây dựng trên tình hình dự kiến sẽ được bàn giao trước khi chung cư Quận 2 này hoàn thiện và đón dân cư vào ở, đây là điểm mạnh và cũng là sự hòa hợp tương đối của cả 2 trên vị thế này hơn nữa, việc di chuyển sang trung tâm thành phố cũng khá dễ dàng chỉ mất khoảng 5 phút là tới sang đoạn đường Lê Duẩn – Dinh Độc Lập.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Một trong những đặc điểm đặc biệt mà dự án Sunshine Venicia Quận 2 mang lại cho quý khách hàng đó chính là vị trí của dự án, là một điểm cộng khá lớn cho những căn hộ tại đây đồng thời cũng tạo nên một sức cạnh tranh đặc biệt không hề nhỏ đối với những nhà đầu tư khác nhau.

Với vị trí này, cùng với được đánh giá cao của giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, SaleReal hy vọng dự án khu căn hộ cao cấp dự án Sunshine Venicia sẽ là sự lựa chọn độc đáo cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà cũng như các nhà môi giới nói riêng, cùng đồng hành với SaleReal trong những bài viết kế tiếp để hiểu thêm về những dự án đặc sắc mà Team mong muốn mang đến cho bạn nhé.